top of page
tu van thiet ke san choi

THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI

Chúng tôi có thể cung cấp các tùy chỉnh sân chơi và giải pháp cho bất kỳ ngân sách của khách hàng.  Merryland liên tục mang đến những thiết bị sản xuất mới nhất để giữ cho công nghệ của mình đi đầu trong ngành.

TIÊU CHÍ THIẾT KẾ


Tại Merryland, chúng tôi có những chuyên gia thiết kế khu vui chơi và cảnh quan đến từ Việt Nam, Hà Lan và các cộng tác viên, tư vấn viên đến từ các nước trên thế giới. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, hàng năm được đào tạo liên tục, Merryland nỗ lực tạo ra những sản phẩm mang tính sáng tạo đột phá không những về mặt ý tưởng hình ảnh mà còn trong cả những giá trị chúng đem lại. 

Với tiêu chí SÁNG TẠO KHÔNG NGỪNG, hàng năm Merryland đều cho ra mắt những bộ sưu tập Sản phẩm thiết bị sân chơi mới phục vụ đa dạng các đối tượng: Sân chơi trường học, Sân chơi khu đô thị, Sân chơi cộng đồng... Những bộ sưu tập mới là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa nhu cầu, lứa tuổi, xu hướng, kỹ thuật mới hiện được ứng dụng tại các sân chơi hiện đại tại Mỹ, Châu Âu.

Ngoài hệ thống thiết bị sân chơi; các thiết kế sân chơi của Merryland còn giúp tạo ra một không gian sinh động, là điểm nhấn cho kiến trúc cảnh quan của mỗi khu vực. Đây là một trong những giá trị quan trọng, góp phần kiến tạo nên những giá trị đẹp cho mỗi không gian sống, không gian trường học trên khắp Việt Nam.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

QUY TRÌNH THI CÔNG SẢN XUẤT KHU VUI CHƠI

Bước 1: Tìm hiểu nhu cầu, mong và mục đích của khách hàng, tư vấn thông tin sơ bộ

Bước 2: Khảo sát mặt bằng, tiến hành đo đạc. Bộ phận thiết kế tiếp nhận thông tin, lên ý tưởng cho khu vui chơi chơi với thiết kế 3D

Bước 3: Sau khi 2 bên đã thống nhất với phương án mô hình khu vui chơi theo thiết kế, Merryland báo giá chi tiết các hạng mục thi công sản xuất

Bước 4: Chủ sở hữu dự án và Merryland ký hợp đồng. Hoàn thiện hồ sơ thiết kế chi tiết

Bước 5: Merryland tiến hành sản xuất các thiết bị khu vui chơi, thi công lắp đặt theo đúng mẫu thiết kế

Bước 6: Nghiệm thu bàn giao khu vui chơi. Hướng dẫn sử dụng và vận hành, bảo quản an toàn 

Đội kỹ thuật Merryland đều đặn tiến hành kiểm tra bảo dưỡng thường xuyên cho các thiết bị trong thời gian bảo hành

quy trinh thiet ke san xuat thi cong san choi
tu van thiet ke san choi
  • Merryland LLC
  • Facebook
bottom of page