top of page
bao hanh bao duong thiet bi san choi

BẢO HÀNH - BẢO DƯỠNG

Merryland mang đến chính sách bảo hành bảo dưỡng hợp lý nhất, đồng hành cùng khách hàng trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm.

Công ty TNHH Merryland cung cấp chính sách bảo hành, bảo dưỡng đối với các thiết bị vui chơi cao cấp của Merryland như sau:

I - CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Bảo hành 3 năm

Merryland cam kết bảo hành 3 năm đối với các thiết bị:
-          Các thiết bị kết cấu mạ kẽm
-          Trục thép
-          Dầm ngang
-          Khung sàn
-          Khung giá đỡ trên
-          Thanh cứng bằng thép không gỉ
-          Tấm Panel HDPE 

Bảo hành 2 năm
-          Panel và sàn HPL
-          Các thiết bị nhôm, kẽm phủ sơn
-          Các thiết bị mạ kẽm khác
-          Các thiết bị thép không gỉ khác
-          Thiết bị kim loại được phun sơn khác
-          Dây thừng và hệ thống dây lưới
-          Lò xo
-          Các bộ phận kim loại và nhựa tháo dời.
-          Nguyên liệu sàn cao su EPDM
-          Các linh kiện điện tử

1.      Phạm vi bảo hành

Chính sách bảo hành của Merryland được áp dụng trong một thời gian nhất định cho từng loại thiết bị của công ty như trên. Thời gian bảo hành được quy định tính từ ngày khách hàng mua sản phẩm, và chỉ áp dụng trong trường hợp vật liệu bị lỗi. Merryland có nghĩa vụ sửa chữa và thay thế những vật tư bị lỗi mà không tính phí.

2.      Chính sách bảo hành chỉ áp dụng đối với các sản phẩm được lắp đặt và sử dụng đúng quy cách.

Chỉ những sản phẩm được lắp đặt đúng quy trình, vận hành và sử dụng tuân theo sách hướng dẫn bảo trì sản phẩm của Merryland mới thuộc danh sách bảo hành.

3.      Không bảo hành đối với các hư hại do sự cố tai nạn, hao mòn, vấn đề thẩm mỹ, sử dụng sai hoặc phá hoại.

Chính sách bảo hành không bao gồm bất kỳ hư hại nào gây ra do sự cố tai nạn, bảo trì sai quy cách, sai sót, hao mòn thông thường, bề mặt kim loại bị ăn mòn hay đổi màu, các vấn đề thẩm mỹ, sử dụng sai mục đích, hoặc phá hoại thiết bị. Những biến đổi tự nhiên của gỗ hoặc màu sơn theo thời gian được quy vào vấn đề thẩm mỹ, nên cũng không được bảo hành.
 
4.      Những thiết bị lắp đặt gần nguồn nước

Những thiết bị lắp đặt dưới nước nhiễm clo hoặc nước mặn (ở Công viên nước), những thiết bị tiếp xúc với nước hoặc ở gần nguồn nước không được bảo hành cho những thiệt hại hao mòn.

5.      Sản phẩm và dịch vụ của bên thứ ba

Trong trường hợp Merryland cung cấp những sản phẩm và dịch vụ lắp đặt không mang thương hiệu của công ty - được cung cấp bởi một bên thứ ba. Chính sách bảo hành chung của Merryland không áp dụng cho trường hợp này. Chính sách bảo hành sẽ tùy thuộc vào bên thứ ba, và Merryland sẽ chuyển tiếp những thông tin về chính sách bảo hành của họ tới khách hàng (nếu có).

II - CHÍNH SÁCH BẢO DƯỠNG

Đội ngũ Bảo dưỡng của chúng tôi tiến hành Bảo dưỡng định kỳ 3 tháng/lần cho Hệ thống thiết bị được chúng tôi thi công lắp đặt.

Khi hết thời gian bảo hành, chúng tôi cung cấp gói dịch vụ bảo dưỡng cho Quý khách hàng với chính sách giá tối ưu, đảm bảo thiết bị luôn được sử dụng an toàn và bền vững.

bao hanh bao duong thiet bi san choi merryland llc
  • Merryland LLC
  • Facebook
bottom of page