top of page
san xuat cung cap thiet bi san choi

SẢN XUẤT THIẾT BỊ
VUI CHƠI, VẬN ĐỘNG

Merryland nỗ lực tạo ra những sản phẩm mang tính sáng tạo đột phá không những về mặt ý tưởng, hình ảnh, mà còn trong cả những giá trị về vận động và vui chơi mà chúng đem lại.

AN TOÀN - CAO CẤP - BỀN CHẮC

Đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối của mỗi sản phẩm là tiêu chí hàng đầu trong sản xuất thiết bị vui chơi của Merryland. Các sản phẩm thiết kế được tính toán chặt chẽ về thông số kỹ thuật, tỷ lệ, kích thước phù hợp với vóc dáng trẻ em Việt Nam cũng như được đánh giá thử nghiệm về tính an toàn và khả dụng trước khi sản xuất và lắp đặt.
     
Tọa lạc tại xã Liên Ninh, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội, xưởng sản xuất của Merryland có diện tích hơn 2000 m2 được trang bị các máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu.  Các thiết bị vui chơi của Merryland được làm từ nhựa HDPE cao cấp, các linh kiện và phụ kiện nhập khẩu từ Đan Mạch đảm bảo không cạnh, góc nhọn, an toàn và bền chắc.

Nhân tố quan trọng nhất trong sản xuất là con người. Đội ngũ sản xuất của Merryland đều có tay nghề cao, được đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp bởi những chuyên gia kỹ thuật hàng đầu của Hà Lan, Anh và Hàn Quốc đảm bảo các thiết bị vui chơi an toàn với trẻ em và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao cấp, hiện đại.

TIÊU CHUẨN - CHẤT LƯỢNG - CẠNH TRANH

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một tăng đối với các thiết bị vui chơi giải trí cho trẻ em tại Việt Nam, Merryland LLC tiến hành hợp tác với các Công ty hàng đầu trên thế giới thuộc lĩnh vực sản xuất và phát triển thiết bị vui chơi cho trẻ em thông qua các hoạt động sản xuất, cung ứng và xuất, nhập khẩu thiết bị vui chơi ngoài trời tại thị trường Việt Nam. Với mỗi dòng nhập khẩu đến từ các quốc gia khác nhau, Merryland luôn tuân thủ, đảm bảo tiêu chuẩn trong từng sản phẩm. 

SẢN XUẤT THIẾT BỊ VUI CHƠI

Merryland có diện tích xưởng sản xuất thiết bị vui chơi hơn 2000 m2 đặt tại xã Liên Ninh, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội. Xưởng sản xuất được trang bị các trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, ứng dụng công nghệ sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề và chuyên môn cao, tất cả thiết bị vui chơi ngoài trời do Merryland LLC sản xuất đều được tính toán kỹ lượng tỷ lệ, kích thước, sử dụng chất liệu an toàn với môi trường và trẻ nhỏ và được thông qua thử nghiệm tính khả dụng và an toàn tuyệt đối trước khi sản xuất và lắp đặt.

  • Merryland LLC
  • Facebook
bottom of page