top of page

Sân chơi trường mầm non quốc tế O'Hana

2017

DỰ ÁN SÂN CHƠI TRƯỜNG QUỐC TẾ O'HANA

Công ty TNHH Merryland vừa hoàn thành thi công và lắp đặt sân chơi trẻ em cho trường mầm non quốc tế O'Hana. Đây là một dự án đặc biệt được nghiên cứu và thảo luận tỉ mỉ, kỹ lưỡng từ khâu thiết kế, sản xuất cho đến thi công, lắp đặt. Với diện tích và địa hình vòm cung trên ban công tầng 4 của tòa nhà, các thiết kế sản phẩm chuyên biệt của Merryland đều được tính toán phù hợp với yêu cầu, quy mô và điều kiện địa hình nhưng vẫn phải đảm bảo được tính vận động, linh hoạt, tính thẩm mỹ và trên hết là độ an toàn trong khi lắp đặt và sử dụng.

Tổng hợp các yếu tố trên, Merryland mong muốn biến không gian vui chơi của các con trở thành không gian mở, thân thiện gần gũi với môi trường xung quanh, giúp các con không chỉ có thời gian thư giãn sau giờ học mà còn có thể học tập, trải nghiệm, và phát triển toàn diện năng lực thể chất và trí tuệ từ khi còn nhỏ.

Trường Mầm non Quốc tế O'Hana là một trong những trường mầm non song ngữ cung cấp dịch vụ chăm sóc và giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế ở Hà Nội. Trường được thành lập từ năm 2005 bởi Tiến sỹ giáo dục Lisa Moore, với phương pháp giáo dục Reggio Emilia, lấy trẻ làm trung tâm để định hướng chương trình giáo dục.

Mời quý khách hàng tham khảo một số hình ảnh về dự án!

----------------------------

Liên hệ với Merryland LLC để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ thiết kế sân chơi:

- Website: merryland.vn

- Hotline/Zalo: 0905 389 888 | 0705 389 888

- Fanpage: facebook.com/merrylandllc

  • Merryland LLC
  • Facebook
bottom of page