top of page
DỊCH VỤ CỦA MERRYLAND

Merryland tự hào cung cấp trọn gói 5 dịch vụ chuyên nghiệp và cao cấp cho sân chơi, sân thể thao ngoài trời. Chúng tôi tư vấn thiết kế sân chơi theo yêu cầu, sản xuất và cung cấp thiết bị chất lượng cao từ nhà máy sản xuất riêng, thi công lắp đặt nhanh chóng và chính xác. Dịch vụ của Merryland còn bao gồm bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa chăm sóc sân chơi định kỳ, đảm bảo thiết bị luôn an toàn và hoạt động hiệu quả. Với Merryland, khách hàng luôn nhận được giải pháp toàn diện và đẳng cấp nhất.

MN Hoalam 01 (3).jpg
TƯ VẤN - THIẾT KẾ
SÂN CHƠI
PHU07454.jpg
SẢN XUẤT - CUNG CẤP THIẾT BỊ
IMG_0491.jpg
THI CÔNG - LẮP ĐẶT
PHU07132.jpg
BẢO HÀNH BẢO DƯỠNG
IMG_1467.jpg
SỬA CHỮA - CHĂM SÓC ĐỊNH KỲ SÂN CHƠI
Xem các dự án của Merryland
merryland-thiet-ke-san-xuat-thi-cong-san-choi-cao-cap
merryland-thiet-ke-san-xuat-thi-cong-san-choi-cao-cap
TƯ VẤN - THIẾT KẾ SÂN CHƠI

Chúng tôi có thể cung cấp các tùy chỉnh sân chơi và giải pháp cho bất kỳ ngân sách của khách hàng.  Merryland liên tục mang đến những thiết bị sản xuất mới nhất để giữ cho công nghệ của mình đi đầu trong ngành.

Tại Merryland, chúng tôi có những chuyên gia thiết kế khu vui chơi và cảnh quan đến từ Việt Nam, Hà Lan và các cộng tác viên, tư vấn viên đến từ các nước trên thế giới. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, hàng năm được đào tạo liên tục, Merryland nỗ lực tạo ra những sản phẩm mang tính sáng tạo đột phá không những về mặt ý tưởng hình ảnh mà còn trong cả những giá trị chúng đem lại. ​

Với tiêu chí SÁNG TẠO KHÔNG NGỪNG, hàng năm Merryland đều cho ra mắt những bộ sưu tập Sản phẩm thiết bị sân chơi mới phục vụ đa dạng các đối tượng: Sân chơi trường học, Sân chơi khu đô thị, Sân chơi cộng đồng... Những bộ sưu tập mới là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa nhu cầu, lứa tuổi, xu hướng, kỹ thuật mới hiện được ứng dụng tại các sân chơi hiện đại tại Mỹ, Châu Âu.​

Ngoài hệ thống thiết bị sân chơi; các thiết kế sân chơi của Merryland còn giúp tạo ra một không gian sinh động, là điểm nhấn cho kiến trúc cảnh quan của mỗi khu vực. Đây là một trong những giá trị quan trọng, góp phần kiến tạo nên những giá trị đẹp cho mỗi không gian sống, không gian trường học trên khắp Việt Nam.

NHẬN TƯ VẤN NGAY
z5308020138277_7be4fb4706c3b32673afad016544df96.jpg
QUY TRÌNH THIẾT KẾ, SẢN XUẤT, THI CÔNG SÂN CHƠI

1

NHẬN THÔNG TIN, TƯ VẤN SƠ BỘ

4

KHẢO SÁT MẶT BẰNG, LÊN BẢN THIẾT KẾ

2

BÁO GIÁ CÁC HẠNG MỤC CỦA DỰ ÁN

5

SẢN XUẤT, THI CÔNG, LẮP ĐẶT THIẾT BỊ

3

KÝ HỢP ĐỒNG, HOÀN THIỆN HỒ SƠ

6

NGHIỆM THU BÀN GIAO, BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
  • Merryland LLC
  • Facebook
bottom of page