Khu vui chơi Central park VSIP - Hải Phòng

Sân chơi cộng đồng
press to zoom
IMG_0485 - Copy
press to zoom
IMG_0486 - Copy
press to zoom
IMG_0483 - Copy
press to zoom
1/3

THÔNG TIN DỰ ÁN

Tên khu vui chơi: Khu vui chơi Central park VSIP

Thời gian bắt đầu: 11/2018

Chủ đầu tư: VSIP Hải Phòng

Đối tượng: Trẻ em từ 2 đến 15 tuổi

Thiết bị lắp đặt:  Nhà chơi liên hoàn, Vận động liên hoàn, Nhún lò xo, Xích đu.

Thiết kế: Thương Nguyễn, Trang Nguyễn, Donagh Kelly

Sản xuất: Merryland LLC

Central park VSIP nằm trong quần thể khu đô thị, dịch vụ VSIP Hải Phòng trên địa bàn huyện Thủy Nguyên. Công viên được đặt ngay cạnh trục đại lộ Bắc Nam – trục đường chính của Khu đô thị. Với vị trí “đắc địa”, ngay cạnh bờ sông Dương Quan (huyện Thủy Nguyên). Đây cũng là công trình mở đầu cho kế hoạch phát triển khu đô thị mới hiện đại của chủ đầu tư VSIP Hải Phòng. Sau khi hoàn thiện, công viên cũng trở thành khu vui chơi đẳng cấp, phục vụ các hộ dân sinh sống trong các khu căn hộ do VSIP Hải Phòng đầu tư như Sakura Garen, Centa city…

SẢN PHẨM

Các thiết bị vui chơi được thiết kế với tông màu xanh nước biển với các tạo hình biển cả làm điểm nhấn cho toàn bộ sân chơi của Central Park. Sân chơi được thiết kế các chức năng được trẻ em yêu thích vận động như: leo trèo, cầu trượt, xà tay, xích đu... . Khu vui chơi phù hợp với nhiều độ tuổi, các yếu tố mạo hiểm được tính toán kĩ lưỡng trong khu vận động là những đặc điểm nổi bật phát huy tối đa khả năng vận động cho trẻ nhỏ.

ĐÁNH GIÁ

" Tôi rất hài lòng vì chất lượng cũng như sự phong phú của các hoạt động vui chơi tại đây. Trẻ em dù trong bài kì độ tuổi nào cũng đều có thể lựa chọn một trò chơi phù hợp và yêu thích. Tôi cũng cực kì hài lòng vì sự cẩn thận trong các chi tiết nhỏ, không hề tìm thấy các cạnh sắc nhọn có thể gây nguy hiểm cho trẻ em tại khu vui  chơi, Tôi hoàn toàn an tâm khi để con mình dành thời gian rảnh rỗi ở đây"

-- Cư dân tại Central Park VSIP--