top of page
bright preschool 4.jpeg

TƯ VẤN THIẾT BỊ VUI CHƠI

1. Tôi muốn biết, hiện tại có các trường phái thiết bị vui chơi nào đang được sử dụng phổ biến? 

Hiện tại, trên thế giới có 2 trường phái sản xuất thiết bị vui chơi: 
Trường phái 1 - Thiết bị sân chơi với vật liệu chính là Composite, nhựa PP hoặc LDPE, được đúc, thổi theo khuôn có sẵn. 
Đặc điểm: Được sản xuất chủ yếu tại Trung Quốc và tiêu thụ nhiều tại các nước đang phát triển. Sản phẩm thiên về tính trang trí, không linh hoạt trong quá trình vui chơi, vận động.

Trường phái 2 - Thiết bị sân chơi với vật liệu chính là nhựa HDPE
Đặc điểm: Được sản xuất tại các nước như Mỹ, châu Âu, châu Úc, Hàn Quốc... Thiết bị thiên về chức năng vận động, tính sáng tạo cao, linh hoạt trong quá trình thực hiện.
Merryland LLC hiện đang thiết kế và sử dụng vật liệu theo trường phái châu Âu và Mỹ với các thiết kế thiên về vận động, sáng tạo; vật liệu HDPE bền vững. 

2. Theo phong cách châu Âu về kiểu dáng, nguyên vật liệu, vậy giá cả các sản phẩm của Merryland ở mức nào?

Hiện tại các vật liệu chính của Merryland như HDPE được nhập khẩu từ Malaysia. Nguồn nguyên liệu từ Malaysia cũng đang được xuất khẩu chính cho các nước khu vực châu Âu và Mỹ. Tại Việt Nam, với lợi thế nguồn nhân công giá rẻ, kết hợp yếu tố công nghệ trong quá trình sản xuất, các sản phẩm không bị chịu thuế nhập khẩu và chi phí vận chuyển từ các nước về Việt Nam, nên giá bán các sản phẩm của Merryland có thể giảm từ 30-50% so với giá nhập khẩu từ nước ngoài. Trong khi, chất lượng sản phẩm được hoàn toàn bảo đảm về mức độ cao cấp và bền vững. 

3. Hiện nay có nhiều loại thiết bị trên thị trường, làm thế nào để tôi chọn được thiết bị đạt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn?

Quý khách cần lựa chọn sản phẩm có đầy đủ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ và thời gian bảo hành tối thiểu 2 năm để đảm bảo chất lượng sản phẩm.    
Tại Merryland, mọi quy trình từ thiết kế đến sản xuất, thi công, lắp đặt đều được thực hiện tỉ mỉ, và kiểm định gắt gao về chất lượng trước khi bàn giao cho khách hàng. Sản phẩm của Merryland đạt Chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015. Năm 2017,  Merryland đã vinh dự được bình chọn là sản phẩm “Thương hiệu gia đình tin dùng” - giải thưởng do Tạp chí Gia đình và Trẻ em phối hợp với Báo Gia đình và Xã hội tổ chức. Năm 2018, Merryland tiếp tục nhận danh hiệu Top 10 thương hiệu Việt Nam hội nhập châu Á Thái Bình Dương - giải thưởng do tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương phối hợp với VINABRA (Thương hiệu Việt Nam) và Mạng hội đồng Doanh nghiệp Việt Nam (Vietnam Business Council ) bình chọn. 

4. Tôi cần xem xét các yếu tố nào khi lựa chọn thiết bị vui chơi?

Trước khi quyết định lựa chọn sản phẩm, Quý khách cần xem xét các yếu tố sau:
-    Lứa tuổi sử dụng thiết bị 
-    Số lượng người sử dụng dự tính
-    Chức năng của sản phẩm
-    Có những người có nhu cầu đặc biệt cần xem xét? VD. Những trẻ em bị khuyết tật…
-    Diện tích nơi đặt thiết bị

5. Tôi đã thấy rất nhiều sân chơi sau 1 thời gian sử dụng bị xuống cấp, không được chăm sóc, bảo dưỡng, Merryland có dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng gì khi chúng tôi ký hợp đồng mua thiết bị sân chơi hay không?

Các thiết bị được Merryland sản xuất, bảo hành trong thời gian 2 năm. Trong thời gian bảo hành, định kỳ 3 - 6 tháng, chúng tôi có kỹ thuật đi bảo trì thiết bị, đảm bảo thiết bị luôn được kiểm tra để sử dụng an toàn. Sau thời gian 2 năm, Quý vị có thể mua gói bảo dưỡng với chi phí rất ưu đãi của Merryland để thiết bị sân chơi được tiếp tục sử dụng hiệu quả. 

6. Tại Việt Nam, Merryland có thể triển khai lắp đặt thiết bị tại các tỉnh, thành phố nào?

Hiện tại Merryland Việt Nam đã lắp đặt thiết bị vui chơi vận động 56 tỉnh/thành phố tại Việt Nam. Chúng tôi đang nỗ lực không ngừng để sản phẩm được đến với nhiều em nhỏ hơn nữa trên khắp mọi miền của đất nước.

BAN BIÊN TẬP NỘI DUNG - MERRYLAND LLC
 

bottom of page