top of page

Sân chơi trường Quốc tế Nhật Bản

Sân chơi trường Quốc tế Nhật Bản
press to zoom
Sân chơi trường Quốc tế Nhật Bản
press to zoom
Sân chơi trường Quốc tế Nhật Bản
press to zoom
Sân chơi trường Quốc tế Nhật Bản
press to zoom
1/3

THÔNG TIN DỰ ÁN

Tên dự án: Sân chơi trường Quốc tế Nhật Bản
Địa chỉ: Số 36, Tố Hữu, đường Lê Văn Lương (kéo dài) quận Hà Đông
Nhà thầu: Trường quốc tế Nhật Bản JIS
Thời gian hoàn thành: Tháng 8, 2016
Đối tượng: Học sinh mầm non, cấp 1,2,3
Thiết bị lắp đặt: sân chơi cát, xích đu, bộ đi thăng bằng, bộ leo tường, nhà liên hoàn cầu trượt, hầm chui, hệ thống xà ngang...
Thiết kế: Quang Nguyễn, Giacomo Felace
Sản xuất: Merryland LLC

Trường Quốc tế Nhật Bản (JIS) là ngôi trường quốc tế Nhật Bản đầu tiên ở Hà Nội có hệ thống giáo dục liên cấp từ bậc Mầm non đến hết Trung học Phổ thông theo mô hình của Nhật Bản, áp dụng giáo dục toàn diện, chú trọng giáo dục đạo đức, tiếp đó là bồi dưỡng nhân tài, tích lũy hành trang đầy đủ kiến thức và kỹ năng xã hội để thành công trong cuộc sống.

Nhà trường chú trọng đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất trong học tập và cả vui chơi để đáp ứng được yêu cầu đào tạo học sinh tài đức vẹn toàn. Trường Quốc tế Nhật Bản JIS đã tin tưởng chọn Merryland là đơn vị hợp tác thiết kế, sản xuất và lắp đặt toàn bộ thiết bị vui chơi ngoài trời cho học sinh của nhà trường. 

QUÁ TRÌNH

Với yêu cầu nghiêm ngặt về "thân thiện với môi trường và an toàn cho trẻ em" của các thầy cô giáo người Nhật, Merryland đã thiết kế và lắp đặt các thiết bị vui chơi ngoài trời bao gồm hệ thống nhà liên hoàn, tường leo núi, bộ đi thăng bằng, nhà chơi cát, xích đu, hầm chui, hệ thống xà ngang... Các sản phẩm được làm hoàn toàn bằng gỗ gần gũi với thiên nhiên hoặc bằng các chất liệu bền chắc chống hư hại, đặc biệt an toàn với trẻ nhỏ. Các bé không chỉ được học những kiến thức bổ ích trên lớp thông qua những bài giảng của cô giáo mà còn tự mày mò khám phá thế giới xung quanh thông qua các trò chơi vận động. 

ĐÁNH GIÁ

Vui chơi đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của trẻ em. Bên cạnh việc học tập nâng cao kiến thức, giờ đây các con đã có thêm nhiều không gian vui chơi rèn luyện thể chất khỏe mạnh.
"Con thích chơi trò leo núi, đu xà và hầm chui trong giờ nghỉ."
"Con rất thích chơi đồ hàng cùng với bạn bè trong nhà cát. "


-- Học sinh tiểu học trường Quốc tế Nhật Bản --

bottom of page