top of page

Sân chơi trường mầm non Quốc tế FTF

THÔNG TIN DỰ ÁN

 

Tên dự án: Sân chơi trường mầm non Quốc tế FTF
Địa chỉ: Đường Ngô Gia Tự, Phường Khai Quang, Thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Nhà thầu: Trường mầm non Quốc tế FTF
Thời gian hoàn thành: Tháng 8, 2017
Đối tượng: Học sinh mầm non
Thiết bị lắp đặt: Bộ vận động liên hoàn đa năng, cầu thăng bằng, cầu trượt, cầu dây, nhà liên hoàn tàu điện, xích đu, nhún lò xo, bập bênh.
Thiết kế: Trang Nguyễn, Thương Nguyễn, Donagh Kelly

Sản xuất: Merryland LLC

Trường mầm non Quốc tế FTF là một trong những trường được đầu tư cơ sở vật chất và chú trọng vào phương pháp giáo dục chất lượng nhất của Tỉnh Vĩnh Phúc, với mong muốn tạo dựng một môi trường quốc tế để trẻ em có cơ hội học tập và phát triển toàn diện. Lựa chọn phương pháp giáo dục khoa học Montessori, trường mầm non Quốc tế FTF coi “giáo dục để phục vụ cuộc sống hạnh phúc của mỗi em bé trong ngày hôm nay và mỗi con người trưởng thành trong tương lai” là kim chỉ nam xuyên suốt trong mọi hoạt động và quá trình phát triển của nhà trường.
 

QUÁ TRÌNH

Một không gian an toàn và thú vị là điều kiện tiên quyết cho một sân chơi trẻ em. Sân chơi ngoài trời nuôi dưỡng và phát triển những nền tảng kỹ năng mà không sách vở nào có thể dạy trẻ như trí tưởng tượng, sự tự tin, đoàn kết, giải quyết vấn đề và các kỹ năng xã hội. Thấu hiểu lẽ đó, Merryland LLC và trường mầm non Quốc tế FTF đã cùng làm việc và thống nhất lựa chọn kết hợp các loại thiết bị vui chơi vừa hoàn thiện và nâng cao khả năng vận động thể chất vừa phát triển trí thông minh và tư duy sáng tạo cho trẻ em.  

 

ĐÁNH GIÁ

"Những ý tưởng và thiết kế sân chơi trẻ em của Merryland đã đáp ứng được kỳ vọng, mục tiêu phát triển cũng như định hướng giáo dục của chúng tôi. Những ông bố, bà mẹ hiện tại và trong tương lai chắc chắn sẽ tin tưởng chọn FTF là nơi gửi gắm tương lai của con cái họ. Chúng tôi cũng tự tin và khát vọng nuôi dưỡng một thế hệ công dân tinh hoa của Việt Nam, có đầy đủ phẩm chất, năng lực để thành công đồng thời tích cực góp phần xây dựng đất nước và hội nhập quốc tế." 
 

-- Đại diện trường mầm non Quốc tế FTF --

bottom of page