top of page

Sân chơi trường mầm non Quốc tế O'hana - Hoàng Ngân

THÔNG TIN DỰ ÁN

Tên dự án: Sân chơi trường mầm non Quốc tế O'hana
Địa chỉ: Cơ sở 2 số 167 Hoàng Ngân, Trung Hòa Nhân Chính, Hà Nội
Nhà thầu: Trường mầm non Quốc tế O'hana
Thời gian hoàn thành: Tháng 10, 2016
Đối tượng: Học sinh mầm non
Thiết bị lắp đặt: Nhà liên hoàn đa chức năng, nhà chơi thuyền cát, bộ leo dây
Thiết kế: Quang Nguyễn, Thương Nguyễn, Donagh Kelly
Sản xuất: Merryland LLC

Trường mầm non Quốc tế O’hana là một trong những trường song ngữ có dịch vụ chăm sóc trẻ và phương pháp giáo dục tiên tiến theo chuẩn quốc tế tại Hà Nội. Các thiết bị đồ chơi vận động thể chất và trí tuệ của nhà trường đều đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế và đạt tiêu chuẩn của Hiệp hội Giáo dục Mầm non Hoa Kỳ (NAEYC).

Dự án từ khi bắt đầu đến lúc triển khai đều được Merryland và nhà trường nghiên cứu cùng thảo luận tỉ mỉ, kỹ lưỡng từ khâu thiết kế, sản xuất cho đến thi công, lắp đặt.

QUÁ TRÌNH

Do diện tích và địa hình vòm cung trên ban công tầng 4 của tòa nhà, các thiết kế sản phẩm chuyên biệt của Merryland đều được tính toán phù hợp với yêu cầu, quy mô và điều kiện địa hình nhưng vẫn phải đảm bảo được tính vận động, linh hoạt, tính thẩm mỹ và trên hết là độ an toàn trong khi lắp đặt và sử dụng.

Cuối cùng, cả hai bên đã thống nhất lựa chọn 3 loại hình vận động được trẻ yêu thích nhất đó là nhà liên hoàn, nhà chơi cát và bộ vận động leo dây, phân tách lắp đặt ở ba khu riêng biệt. Đội ngũ thiết kế của Merryland đã khéo léo kết hợp nhiều chức năng vận động trong bộ nhà liên hoàn ngoài trời như leo cầu thang, trượt cầu trượt, đi thăng bằng trên dây, hầm chui và leo núi. Các chức năng này vừa đảm bảo tiết kiệm không gian vừa có thể giúp trẻ em mầm non rèn luyện và hoàn thiện các hệ cơ của cơ thể thông qua những hoạt động leo, bò, trườn, trượt...

Bộ leo dây ba chạc vòng cung và nhà chơi cát thuyền trưởng đều là những địa điểm vui chơi sáng tạo lý tưởng cho trẻ em. Toàn bộ nền sân được trải thảm cỏ nhân tạo xanh mướt, cùng với những cây xanh trồng xung quanh bờ tường đã tạo ra một không gian vui chơi xanh, sạch và an toàn cho trẻ em.

ĐÁNH GIÁ

"Sân chơi trường mầm non quốc tế O’hana chắc chắn là một không gian mở giúp các bé không chỉ có những phút giây thư giãn sau giờ học mà còn có thể học tập, trải nghiệm, và phát triển toàn diện năng lực thể chất và trí tuệ từ khi còn nhỏ."

--Trường mầm non Quốc tế O'hana--

 

bottom of page