top of page

Sân chơi trường mầm non KinderGreen Hà Nội

Sân chơi trường mầm non Kinder Green Hà Nội
press to zoom
Sân chơi trường mầm non Kinder Green Hà Nội
press to zoom
Sân chơi trường mầm non Kinder Green Hà Nội
press to zoom
Sân chơi trường mầm non Kinder Green Hà Nội
press to zoom
1/2

THÔNG TIN DỰ ÁN

 

Tên dự án: SÂN CHƠI TRƯỜNG MẦM NON KINDER GREEN

Địa chỉ: Số 27, ngõ Hoà Bình 1, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thời gian bắt đầu: 8/2018

Chủ đầu tư: Trường mầm non Kinder Green
Đối tượng: Học sinh mầm non
Thiết bị lắp đặt: Bộ vân động liên hoàn đa chức năng
Thiết kế: Trang Nguyễn, Thương Nguyễn, Donagh Kelly

Sản xuất: Merryland LLC

QUÁ TRÌNH

Phương châm giáo dục của Kinder Green là Trẻ học tốt nhất khi được tự do vui chơi. Một môi trường lí tưởng dành cho trẻ là một môi trường bình thường – là tất cả những gì tự nhiên nhất trong cuộc sống hằng ngày mà trẻ tương tác. Điều này sẽ giúp trẻ xây dựng các kĩ năng xã hội, sự tự tin và trí tưởng tượng – những yếu tố quan trọng cho sự phát triển lành mạnh và toàn diện về sau.

Sau khi làm việc với BGH của trường, Merryland đã lựa chọn thiết kế với chủ đề thiên nhiên, với một không gian mở, nơi mà trẻ được học tập và vận đông trong môi trường gần gũi với thiên nhiên nhất.Tại Kinder Green, thiết kế sân chơi trẻ em nhấn mạnh đến sự đơn giản, an toàn và phù hợp với trẻ em trong độ tuổi mẫu giáo và mầm non.


Các thiết bị lắp đặt ở sân chơi bao gồm hệ thống nhà liên hoàn, bộ leo dây, leo núi... Các thiết bị đều được làm từ nhựa HDPE, sắt mạ kẽm sơn tĩnh điện ngoài trời cao cấp, hiện đại, và đặc biệt an toàn với trẻ em

ĐÁNH GIÁ

" Sân chơi làm tôi rất ấn tượng và hài lòng, các hoạt động vận động tại đây được thiết kế rất thông mình và sinh động, bọn trẻ có thể vui chơi phát trển mạnh mẽ mà vẫn luôn được đảm bảo trong sự an toàn nhất đinh "
 

--Trường mầm non KinderGreen Hà Nội--

bottom of page