top of page
products-trampolines.jpg

TRAMPOLINE

 • Trampoline đem lại những lợi ích cho cơ thể - rèn luyện cơ bắp và xương chắc khỏe, tăng khả năng cân bằng, phối hợp và kỹ năng vận động tốt hơn, sức khỏe tim mạch cũng như cải thiện khả năng tập trung.

 • Các sản phẩm trampoline của Merryland có hình dáng, kích thước đa dạng, màu sắc sinh động, đáp ứng các yêu cầu an toàn quốc tế và được thiết kế để lắp đặt nhanh chóng và bảo trì dễ dàng.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

 • Sản xuất từ chất liệu lưới nhập khẩu cao cấp, siêu chịu lực , không chất độc hại , rất an toàn cho người sử dụng

 • Khung thép mạ kẽm sơn tĩnh điện, với độ dày nhất định . Đảm bảo chắc chắn và an toàn khi sử dụng.​

LỢI ÍCH SẢN PHẨM ĐỐI VỚI TRẺ EM

 • Sức khỏe tim mạch

Tăng nhịp tim chỉ với 10 phút bật nhảy mỗi ngày giúp tăng cường sức mạnh cho các cơ cần thiết cho một hệ thống tim mạch khỏe mạnh. 

 

 • Tăng mức năng lượng

Khi trẻ tăng cường hoạt động, nhiều oxy hơn được vận chuyển khắp cơ thể chúng trong máu. Điều này ngay lập tức làm tăng mức năng lượng của trẻ  và khiến chúng cảm thấy tỉnh táo hơn.

 

 • Kỹ năng Phối hợp & Vận động

Việc nhảy trên tấm bạt lò xo đòi hỏi một mức độ phối hợp nhất định, giúp chúng học cách giữ thăng bằng. Việc nhảy trên tấm bạt lò xo tạo ra một trọng tâm liên tục thay đổi, mà trẻ em phải nhanh chóng phản ứng bằng cách điều chỉnh vị trí và chuyển động song phương.

Điều này có nghĩa là sự kết hợp giữa nhảy, giữ thăng bằng và tập trung sẽ giúp trẻ học hỏi và cải thiện các kỹ năng vận động, giữ thăng bằng và phối hợp – tất cả trong một.

 

 • Giảm căng thẳng

Tập thể dục cũng giúp giải phóng áp lực trong các cơ bụng. Áp lực này cũng có thể tích tụ trong lồng ngực, xương hàm và lưng, nó sẽ mất đi trong vòng vài phút nếu nhảy nhẹ nhàng với bạt nhún, nhờ vậy giúp làm giảm căng thẳng stress. Sự tập trung, niềm vui và sự lặp đi lặp lại của việc bật lại trên tấm bạt lò xo rất tốt cho việc nâng cao các kỹ năng cảm giác.

 • Tăng cường sự tự tin

Đối với những đứa trẻ luôn có sự đề phòng, cảnh giác với những điều mới và các hoạt động thể chất, tấm bạt lò xo là một cách tuyệt vời để xây dựng sự tự tin của chúng. Không có cách nào đúng hay sai khi di chuyển trên tấm bạt lò xo (miễn là nhảy an toàn) để chúng trải nghiệm, điều này làm tăng lòng dũng cảm và sự tự tin.

 

 • Hỗ trợ khả năng học hỏi

Thông qua việc giúp trẻ bình tĩnh lại và cải thiện sự tập trung, trò chơi bạt lò xo có thể cải thiện sự tham gia học tập của trẻ, là một công cụ học tập hiệu quả và hấp dẫn. Đếm, nhảy lên các ô trampoline hình có màu và làm theo hướng dẫn chỉ là một số cách mà trẻ có thể học thông qua chơi. Ngày càng có nhiều nghiên cứu cho thấy hoạt động thể chất có thể giúp trẻ học hỏi, vì nó giúp ích cho chức năng nhận thức. 

 

 • Bổ trợ hệ thống miễn dịch mạnh mẽ.

Hoạt động nhảy trên tấm bạt lò xo cũng rất tốt cho việc giải độc cơ thể và tăng cường hệ thống miễn dịch, vì nó kích thích các cơ quan nội tạng và thúc đẩy lưu thông bạch huyết, đẩy chất độc ra khỏi tế bào.

 

 • Giảm thời gian sử dụng các thiết bị điện tử 

Tấm bạt lò xo giữ cho trẻ em tận hưởng thời gian sau thời gian học tập và giảm bớt việc tập trung nhìn vào màn hình thiết bị điện tử quá lâu, gây ảnh hưởng cho mắt và sức khỏe

bottom of page