top of page
Ct1 (4).jpg

THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI

Chúng tôi có thể cung cấp các tùy chỉnh sân chơi và giải pháp cho bất kỳ ngân sách của khách hàng.  Merryland liên tục mang đến những thiết bị sản xuất mới nhất để giữ cho công nghệ của mình đi đầu trong ngành.

SÁNG TẠO - ẤN TƯỢNG - HIỆN ĐẠI 


Tại Merryland, chúng tôi có những chuyên gia thiết kế khu vui chơi và cảnh quan đến từ Việt Nam, Hà Lan và các cộng tác viên, tư vấn viên đến từ các nước trên thế giới. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, hàng năm được đào tạo liên tục, Merryland nỗ lực tạo ra những sản phẩm mang tính sáng tạo đột phá không những về mặt ý tưởng hình ảnh mà còn trong cả những giá trị chúng đem lại. 

Với tiêu chí SÁNG TẠO KHÔNG NGỪNG, hàng năm Merryland đều cho ra mắt những bộ sưu tập Sản phẩm thiết bị sân chơi mới phục vụ đa dạng các đối tượng: Sân chơi Mầm non; Sân chơi Nhà trường; Sân chơi cộng đồng... Những bộ sưu tập mới là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa nhu cầu, lứa tuổi, xu hướng, kỹ thuật mới hiện được ứng dụng tại các sân chơi hiện đại tại Mỹ, Châu Âu.

Ngoài hệ thống thiết bị sân chơi; các thiết kế sân chơi của Merryland còn giúp tạo ra một không gian sinh động, là điểm nhấn cho kiến trúc cảnh quan của mỗi khu vực. Đây là một trong những giá trị quan trọng, góp phần kiến tạo nên những giá trị đẹp cho mỗi không gian sống, không gian trường học trên khắp Việt Nam.

bottom of page