top of page
Kid Climbing Wall

THIẾT BỊ VẬN ĐỘNG LEO NÚI

 • Khi trẻ em leo trèo, các cơ lớn ở cánh tay, chân và cơ lưng được tập luyện, giúp hình thành sức mạnh của thân trên, thân dưới và cơ lõi. Leo trèo cũng có thể làm tăng nhịp tim và cải thiện sức khỏe tim mạch, sự nhanh nhẹn, thăng bằng và phối hợp tay mắt.

 • Hơn nữa, leo núi góp phần giúp kích thích các giác quan xúc giác, tri giác, tiền đình và thị giác. 

Vận động Leo núi là môn thể thao mô phỏng vận động leo núi, sử dụng tay và chân của mình để leo lên một tảng đá hoặc một bức tường leo núi nhân tạo, giúp trẻ tăng cường khả năng vận động và kích thích tư duy khi vui chơi cùng với bộ vận động này. Bộ leo núi được thiết kế nhiều màu sắc,, sơn an toàn và đảm bảo độ chắc chắn khi vui chơi, bộ vận động thể chất là sự lựa chọn hoàn hảo cho các trường học, khu dân cư có diện tích vui chơi ngoài trời rộng hoặc các khu vui chơi trẻ em…

MÔ TẢ SẢN PHẨM

 •  Thiết bị trò chơi được thiết kế rất chắc chắn, kiên cố đảm bảo an toàn. Các núm leo có độ dày và độ lớn vừa đủ để trẻ có thể bám và leo lên một cách dễ dàng.

 • Chất liệu được làm từ nhựa cao cấp, khung thép mạ kẽm sơn tĩnh điện chống gỉ sét. An toàn cho người sử dụng, không phai màu, độ bền cao theo thời gian.

 • Mẫu mã kích thước đa dạng, phù hợp nhiều không gian.

LỢI ÍCH SẢN PHẨM ĐỐI VỚI TRẺ EM

 • Giúp trẻ năng động + khỏe mạnh

Leo núi là một bài tập toàn thân liên quan đến mọi bộ phận của cơ thể bao gồm chân, tay, lõi và thậm chí cả các cơ ở tay của bạn. Trẻ em và thanh thiếu niên sẽ tăng cường cơ bắp, phát triển tính linh hoạt và tăng sức bền, giữ cho các bạn nhỏ cơ thể khỏe mạnh và năng động.

 

 • Phát triển khả năng phối hợp tay mắt + nhận thức cơ thể

Leo núi là một môn thể thao chiến lược liên quan đến nhận thức tích cực về vị trí cơ thể và vị trí chiến lược của bàn tay và ngón chân để di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác. Hình thức rèn luyện nhận thức cơ thể này giúp xây dựng các kỹ năng vận động tinh và sự phối hợp giữa tay và mắt.

Những loại kỹ năng này đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển của trẻ nhỏ. Khi trẻ lớn lên và thích nghi với cơ thể luôn thay đổi của chúng, điều này không chỉ có lợi cho hoạt động leo núi mà cả các hoạt động trong cuộc sống hàng ngày cần sự nhận thức và phối hợp của cơ thể.

 

 • Tăng kỹ năng giải quyết vấn đề + ra quyết định

Leo núi dạy trẻ cách giải quyết vấn đề và xây dựng sự tự tin trong việc ra quyết định. Trẻ em sẽ học cách giải quyết vấn đề một cách chiến lược lựa chọn các bước đi tiếp theo trên bức tường núi

Với thực hành, trẻ em sẽ tinh chỉnh các kỹ năng ra quyết định của mình và đưa ra quyết định sáng suốt hơn và nhanh hơn. Đây là những kỹ năng sống tuyệt vời để học hỏi. 

 

 • Xây dựng sự tự tin và lòng tự trọng

Mỗi lần leo núi và mọi vấn đề được giải quyết là một cơ hội để xây dựng sự tự tin và lòng tự trọng mỗi khi vượt qua thử thách, chẳng hạn như chứng sợ độ cao, và xử lý các tình huống khác nhau. Nó báo hiệu cho trẻ rằng chúng có khả năng vượt qua khó khăn. 

 

 • Tăng khả năng tập trung, tập trung + kiên nhẫn

Với hoạt động leo núi, trẻ em và thanh thiếu niên có thể trau dồi những kỹ năng tập trung và kiên nhẫn hơn

Khi trẻ đưa ra quyết định với mọi chỗ đứng và leo trèo, chúng buộc phải kiên nhẫn với chính mình khi phạm sai lầm. Trẻ cũng học được rằng càng chú tâm và tập trung vào nhiệm vụ phía trước, chúng càng có nhiều cơ hội đạt được mục tiêu.

 

 • Giảm căng thẳng

Việc tập trung vào quá trình leo núi là một cách để loại bỏ bản thân khỏi những tác nhân gây căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày và chỉ tập trung vào nhiệm vụ trước mắt. Đối với nhiều trẻ em và thanh thiếu niên bị áp lực bởi việc học tập, ít thời gian với bạn bè, hạn chế hạn chế tương tác xã hội, Leo núi có thể là một phương pháp tuyệt vời để giảm bớt phần nào căng thẳng đó

 

 • Phát triển kỹ năng giao tiếp + lắng nghe

Để leo trèo, một đứa trẻ cần lắng nghe và hiểu các hướng dẫn và áp dụng những gì chúng đang học vào nhiệm vụ phía trước. Trẻ sẽ xây dựng các kỹ năng lắng nghe và giao tiếp có giá trị bằng cách khuyến khích bạn bè, lắng nghe giáo viên và làm theo hướng dẫn.

bottom of page