top of page
62.jpg

TƯ VẤN THIẾT KẾ SÂN CHƠI

1. Xu hướng làm sân chơi trên thế giới hiện nay là gì?

Tại Mỹ và Châu Âu, công viên và sân chơi theo chủ đề không ngừng phát triển với quy mô và diện mạo chưa từng có, là hình thức sân chơi được các công ty thiết kế và sản xuất sân chơi lớn như Kompan, Bruke ưa chuộng nhất hiện nay. Các khu vui chơi theo chủ đề nổi tiếng như Altos Del Mar Park với chủ đề đại dương, Greathouse Park với chủ đề tên lửa thu hút hàng triệu lượt khách mỗi năm. 

Nắm bắt được xu thế phát triển sân chơi trên thế giới, Merryland tự hào là đơn vị tiên phong trong việc thiết kế, sáng tạo sân chơi chủ đề đa dang như thiên nhiên, đại dương, vũ trụ,…, hứa hẹn sẽ phát triển mạnh ở Việt Nam.

2. Merryland có chính sách hỗ trợ thiết kế sân chơi không?

Merryland hiện có chương trình hỗ trợ khách hàng thiết kế sân chơi miễn phí dành cho các Chủ đầu tư. Quý vị chỉ cần gửi cho chúng tôi yêu cầu về sân chơi, gói ngân sách; chúng tôi tự tin sẽ tạo nên cho Quý vị sân chơi hoàn hảo nhất về chất lượng sản phẩm, tính thẩm mỹ, tính an toàn và cập nhật xu hướng sân chơi mới nhất trên thế giới.

3. Tôi cần xem xét những thông tin gì để lên kế hoạch cho việc thiết kế một sân chơi?

Quý khách cần chuẩn bị những nội dung cơ bản sau đây: 
1. Khu vực định lắp đặt sân chơi: Trong nhà hay ngoài trời?
2. Diện tích sân chơi có thể lắp đặt thiết bị là bao nhiêu?
3. Đối tượng Quý vị muốn xây dựng sân chơi là nhóm tuổi nào?
4. Ngoài mục đích vui chơi cho trẻ em, Quý vị còn có mục đích gì khác khi xây dựng sân chơi hay không?
5. Gói ngân sách Quý vị muốn đầu tư cho sân chơi là bao nhiêu?

4. Với một không gian rộng lớn rất dễ để kết hợp nhiều thiết bị vui chơi sinh động; nhưng với một diện tích sân chơi nhỏ, làm thế nào để tôi có thể tối đa hóa được các chức năng vui chơi cho trẻ?

Với một không gian không lớn, thậm chí đôi khi là các không gian được tận dụng, sân chơi của Quý vị cần được tư vấn, tính toán cẩn thận và thiết kế sân chơi chi tiết bởi đội ngũ làm sân chơi chuyên nghiệp, trước khi sân chơi được triển khai lắp đặt thiết bị. 

Với đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và sản xuất sân chơi trong và ngoài nước, Merryland tự tin đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho sân chơi của quý khách.

5. Tôi có cần quan tâm đến chức năng vận động của sân chơi phù hợp lứa tuổi vui chơi hoặc các chức năng được trẻ yêu thích không hay lựa chọn các mô hình tôi đã nhìn thấy ở một vài nơi?

Quý vị cần lưu ý, sân chơi là nơi trẻ em vui chơi vận động hàng ngày. Nếu sân chơi chỉ có những chức năng nhàm chán, không phát huy được sự sáng tạo, dẻo dai và đa dạng vận động của trẻ, trẻ sẽ sớm cảm thấy chán khi vui chơi. Khi đó sân chơi sẽ không đem lại tác dụng như mong muốn của Quý vị khi xây dựng. 

6. Vậy những chức năng nào đang thịnh hành, được trẻ em đặc biệt yêu thích, đồng thời giúp trẻ rèn luyện được thể chất trong các sân chơi hiện nay?

Hệ vui chơi trong một sân chơi dành cho trẻ em ngày càng đa dạng. Sự đa dạng được phát triển trong các thiết kế sân chơi - đặc biệt tại các nước mà vấn đề rèn luyện thể lực là vô cùng quan trọng như châu Âu, Mỹ hay Úc.
Các chức năng vui chơi kết hợp vận động thể chất đang được vô cùng yêu thích và thịnh hành hiện nay trên thế giới như: Hệ leo vận động; Hệ liên hoàn vận động; Nhà chơi liên hoàn các chủ đề. Ngoài ra còn có các chức năng truyền thống được yêu thích bởi mọi lứa tuổi như: Xích đu, Bập bênh, Nhún lò xo..

7. Để tạo nên một bản thiết kế hoàn thiện cần thời gian bao lâu?

Sau khi thu thập thông tin của Quý khách, trong thời gian 3- 10 ngày (Tùy độ lớn của dự án) chúng tôi sẽ bàn giao bản thiết kế và tiếp nhận phản hồi của Quý khách. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và điều chỉnh để đưa ra bản thiết kế hoàn thiện nhất đến tay khách hàng.

8. Từ khi thống nhất được thiết kế, Merryland sẽ lắp đặt thiết bị cho chúng tôi trong thời gian bao lâu?

Trong thời gian 30-40 ngày kể từ khi hai bên thống nhất về thiết kế và ký hợp đồng thực hiện, Merryland sẽ tiến hành lắp đặt thiết bị tại sân chơi của Quý vị. Trong một số trường hợp, việc lắp đặt sẽ bị ảnh hưởng đôi chút bởi thời tiết (mưa bão hoặc quá nắng). Tuy nhiên chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để triển khai dự án một cách nhanh chóng nhất. 

BAN BIÊN TẬP NỘI DUNG - MERRYLAND LLC
 

bottom of page