top of page

Sân chơi khu đô thị Starlake Tây Hồ Tây

THÔNG TIN DỰ ÁN

Tên dự án: Sân chơi khu đô thị Starlake Tây Hồ Tây
Địa chỉ: Tây Hồ, Hà Nội
Nhà thầu: Tập đoàn Daewoo Engineering & Construction (Daewoo E&C)
Thời gian hoàn thành: Tháng 8/2017
Đối tượng:  Trẻ em từ 2 đến 15 tuổi
Thiết bị lắp đặt:  Nhún lò xo, xích đu, bập bênh, sân cao su EPDM.
Thiết kế: Thương Nguyễn, Trang Nguyễn, Donagh Kelly
Sản xuất: Merryland LLC

Dự án khu đô thị Starlake Tây Hồ Tây là dự án đô thị “vàng” cao cấp và sang trọng bậc nhất châu Á do tập đoàn Hàn Quốc Daewoo E&C đầu tư xây dựng. Khu đô thị Starlake được thiết kế và xây dựng trên diện tích đất 186,3ha, gồm 3 khối căn hộ, cao 24 tầng, có kiến trúc sang trọng, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và không gian xanh, trong lành, thoáng mát, view Hồ Tây thơ mộng.  

QUÁ TRÌNH

Chủ đầu tư khu đô thị Starlake Tây Hồ Tây là Tập đoàn danh tiếng Daewoo E&C đã lựa chọn Merryland LLC là đối tác cung cấp một số thiết bị vui chơi ngoài trời và thi công đổ hạt cao su EPDM nền sân chơi trẻ em của khu chung cư cao cấp và tiện nghi bậc nhất tại Việt Nam.

Nền sân cao su EPDM luôn là sự lựa chọn tuyệt vời và chất lượng nhất cho nền sân khu vui chơi trẻ em ngoài trời vì nó đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về sự an toàn và thân thiện với môi trường. Sàn cao su EPDM có những tính năng ưu việt như khả năng tạo nhiều hình dạng màu sắc, tính thẩm mỹ, kháng hóa chất và nước, độ bền và đàn hồi tốt, tuổi thọ cao, là một tấm đệm êm ái để trẻ thỏa sức vui chơi, vận động, chạy nhảy.

ĐÁNH GIÁ

"Tôi đánh giá cao tiện ích khu vui chơi ngoài trời cho trẻ em của chủ đầu tư. Bất kỳ một khu đô thị dân cư nào cũng cần phải có một sân chơi ngoài trời để trẻ em có không gian vui chơi cùng bạn bè và bố mẹ. Đối với một khu đô thị cao cấp và sang trọng thì sân chơi cũng phải đẳng cấp và an toàn như vậy. Sân chơi trẻ em cũng là một trong những điểm cộng để tôi đi đến quyết định chọn khu đô thị Starlake là không gian sống tương lai của gia đình mình."

-- Một cư dân tương lai của khu đô thị Starlake Tây Hồ Tây chia sẻ --

bottom of page