Sân chơi Trường Quốc tế Singapore (SIS) tại Cần Thơ

Singapore Can tho
press to zoom
Singapore Can Tho
press to zoom
Singapore Can tho
press to zoom
Singapore Can tho
press to zoom
1/2

THÔNG TIN DỰ ÁN

 

Tên dự án : Sân chơi Trường Quốc tế Singapore (SIS) tại Cần Thơ

Địa chỉ: Khu đô thị Đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

Thời gian hoàn thành: Tháng 8/2018
Đối tượng:  Trẻ em từ 2 đến 15 tuổi
Thiết bị lắp đặt:  Hệ thống nhà liên hoàn vận động; xích đu, bập bênh
Thiết kế: Chinh Nguyễn, Trang Nguyễn, Donagh Kelly
Sản xuất: Merryland LLC

Trường Quốc Tế Singapore là hệ thống trường quốc tế lớn nhất Việt Nam. Điểm chung của tất cả các trường trong hệ thống là tập trung phát huy các giá trị phương Đông trong một nền giáo dục quốc tế tiên tiến.

Trường Quốc tế Singapore tại Cần Thơ được xây dựng theo tiêu chuẩn trường Quốc tế với Cơ sở vật chất hiện đại, tọa lạc tại Khu đô thị đường Nguyễn Văn Cừ, phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

   

QUÁ TRÌNH

Sau khi thi công 2 sân chơi của trường Quốc tế Singapore tại Hà Nội và Quảng Ninh; Merryland tiếp tục nhận được sự tin tưởng và lựa chọn là đơn vị thiết kế và xây dựng sân chơi cho trường quốc tế Singapore tại Cần Thơ.  Với lợi thế là nằm trong khuôn viên xanh của trường, sân chơi được lắp đặt các thiết bị nhằm nâng cao yếu tố vận động thể chất, rèn luyện sức khỏe và vui chơi trí tuệ cho  lứa tuổi tiểu học Theo đó, thiết kế là tổ hợp của các thiết bị vui chơi bao gồm hệ thống liên hoàn đa năng với các chức năng: cầu trượt, leo dây, xà tay, trục xoay…, xích đu và bập bênh. Thiết kế sử dụng tông màu cam làm chủ đạo, tạo điểm nhấn đi theo màu nhận diện thương hiệu của trường,

ĐÁNH GIÁ

" Mặc dù diện tích sân chơi không lớn, nhưng quả thật những gì Merryland mang đến cho thiết kế sân chơi nằm ngoài sự mong đợi của nhà trường. Các trò chơi quả thật hấp dẫn và phù hợp với định hướng giáo dục của chúng tôi. Chất lượng sân chơi cũng là điểm làm chúng tôi vô cùng hài lòng, khi các thiết bị được thi công với vật liệu chất lượng và vô cùng chắc chắn. Tôi tin các bạn nhỏ sẽ học tập được rất nhiều khi vui chơi tại đây "

-- Đại diện Trường Quốc tế Singapore --