top of page

Sân chơi Trường Quốc tế Singapore (SIS) tại Hạ Long

THÔNG TIN DỰ ÁN

 

Tên dự án: Sân chơi Trường Quốc tế Singapore (SIS) tại Hạ Long

Địa chỉ:  Khu Đô thị Dịch vụ, Hùng Thắng, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh 

Thời gian hoàn thành: Tháng 8/2018
Đối tượng:  Trẻ em từ 6 đến 12 tuổi
Thiết bị lắp đặt:  Hệ thống liên hoàn vận động; xích đu, bập bênh
Thiết kế: Chinh Nguyễn, Trang Nguyễn, Donagh Kelly
Sản xuất: Merryland LLC

Trường Quốc Tế Singapore là hệ thống trường quốc tế lớn nhất Việt Nam. Điểm chung của tất cả các trường trong hệ thống là tập trung phát huy các giá trị phương Đông trong một nền giáo dục quốc tế tiên tiến.

   

QUÁ TRÌNH

Với lợi thế là nằm trong khuôn viên xanh của trường, sân chơi được lắp đặt các thiết bị nhằm nâng cao yếu tố vận động thể chất, rèn luyện sức khỏe và vui chơi trí tuệ cho  lứa tuổi tiểu học. Theo đó, thiết kế là tổ hợp của các thiết bị vui chơi bao gồm hệ liên hoàn đa năng với các chức năng: Leo, xà tay, trục xoay…, xích đu và bập bênh. Thiết kế sử dụng tông màu cam làm chủ đạo, tạo điểm nhấn đi theo màu nhận diện thương hiệu của trường,

ĐÁNH GIÁ

"Chúng tôi rất tin tưởng vào Quá trình làm việc Chuyên nghiệp, quan tâm đến từng chi tiết phù hợp với Lứa tuổi và sở thích vui chơi vận động của Trẻ em tiểu học khi thiết kế sân chơi của Merryland. Chất liệu thi công sân chơi đều là các chất liệu chúng tôi vẫn sử dụng tại Singapore - rất bền vững và tạo điểm nhấn. Chúng tôi sẽ lựa chọn Merryland  tiếp tục thực hiện các dự án Sân chơi tiếp theo của KinderWorld"

-- Đại diện Trường Quốc tế Singapore --

bottom of page