Sân Chơi Kết Hợp Finess Nhà Văn Hóa Tỉnh Thái Bình

10488c885ea5a1fbf8b4
press to zoom
acc1c121130cec52b51d
press to zoom
8a69caa51888e7d6be99
press to zoom
9df3e85f3a72c52c9c63
press to zoom
1/2

THÔNG TIN DỰ ÁN

Tên dự án: Sân chơi nhà văn hóa Thái Bình
Địa chỉ: Tiền Hải, Thái Bình
Thời gian hoàn thành: Tháng 8/2020
Đối tượng: Trẻ em từ 2 đến 15 tuổi cho sân chơi trẻ em và người lớn cho sân Fitness
Thiết bị lắp đặt: Hệ thống nhà liên hoàn vận động; Xích đu, Hệ leo dây, Bập bênh
Thiết kế: Thương Nguyễn, Trang Nguyễn, Donagh Kelly
Sản xuất: Merryland LLC

Sân chơi nhà văn hóa là dự án do một doanh nhân tại Thái Bình là chủ đầu tư, tọa lạc tại thôn Tiền Hải, Thái Bình nhà văn hóa hưởng trọn vẹn cảnh quan thiên nhiên mang khung cảnh đồng lúa, không khí trong lành của quê hương.

QUÁ TRÌNH

Thiết kế sinh động, đặc biệt là hình ảnh bông lúa chín gắn trên thiết bị thể hiện nét đặc trưng vùng miền Thái Bình. Ngoài ra tối đa hóa chức năng vận động vui chơi cho trẻ và vận động fitness cho người lớn là những nổi bật tại sân chơi nhà văn hóa Thái Bình mà Merryland vừa thiết kế, sản xuất và hoàn thành lắp đặt.  Đây là một sân chơi cộng đồng- nơi các bé, người dân trong khu vực có thể cùng nhau vui chơi, luyện tập thể dục thể thao, vận đông, rèn luyện sức khỏe ngoài trời, đánh dấu một hình thức cộng đồng mới mang thật nhiều ý nghĩa về cả mặt cảnh quan và phát triển thể lực con người

 

QUÁ TRÌNH

“Chúng tôi rất vui và hạnh phúc khi được tài trợ 1 sân chơi cho nhà văn hóa, đặc biệt với những thiết kế của Merryland giúp cho các em nhỏ và chúng tôi càng yêu vẻ đẹp của quê hương mình. Mỗi chiều sau khi việc nhà đồng áng đã ổn là sân này lại tấp nập trẻ con người lớn, như chúng tôi thì tập các thiết bị vận động cho người lớn mà thấy cơ thể mình dẻo dai, khỏe khoắn hơn hẳn còn trẻ con thì vui chơi vận động dường như không biết chán Từ màu sắc cho đến chất lượng của sân chơi đều khiến tôi rất hài lòng vì tính tẩm mĩ cũng như độ an toàn của sản phẩm”.

-- Một người dân tại thôn Tiền Hải Thái Bình chia sẻ --