top of page

63 sân chơi trên 59 tỉnh, thành phố của Việt Nam - Dự án Foxsteps FPT Telecom

THÔNG TIN DỰ ÁN

 

Tên dự án: SÂN CHƠI CHO TRẺ EM TẠI 59 TỈNH, THÀNH PHỐ CỦA VIỆT NAM

Chủ đầu tư: FPT TELECOM
Thiết bị lắp đặt: Bộ vân động đa chức năng, Xích đu, Nhún, Bập bênh
Thiết kế: Trang Nguyen, Lucy Hoang, Donagh Kelly

Sản xuất và thi công: Merryland LLC

Từ ngày 15/9, chiến dịch FoxSteps của Công ty CP FPT Telecom đã bắt đầu tổ chức lễ trao tặng những công trình sân chơi cộng đồng dành cho trẻ em, được xây dựng từ quỹ đóng góp của hơn 10.000 cán bộ, nhân viên FPT Telecom thông qua hoạt động chạy bộ tính quãng đường tương đương 13 vòng Trái Đất, diễn ra liên tục trong 31 ngày. Chiến dịch FoxSteps với thông điệp “Trái tim còn đập, đôi chân còn đi” đã hoàn thành tổng quãng đường đi được là 520.975 km, tương đương với 7 tỷ đồng được đóng góp vào quỹ xây dựng sân chơi cho trẻ em trên toàn quốc.

Với thiết kế sinh động, đa dạng và thể hiện được đầy đủ những yêu cầu khắt khe từ phía FPT Telecom về: chức năng, kiểu dáng, màu sắc, năng lực sản xuất, thi công, chế độ bảo hành... của sân chơi, Merryland tự hào là đơn vị được chọn để triển khai thiết kế, sản xuất và thi công 63 sân chơi trên toàn quốc. 

Những trải nghiệm về thiết bị sân chơi cộng đồng, sự hào hứng của hàng triệu trẻ em trên toàn quốc với các thiết bị sân chơi là niềm vui lớn nhất trong năm 2019 dành cho Đội ngũ cán bộ, công nhân viên của Merryland trên hành trình mang sân chơi, mang niềm vui đến cho trẻ em khắp Việt Nam.

bottom of page