top of page

Tổng hợp 17+ mẫu thùng rác ngoài trời đẹp và tiện dụng

Updated: Mar 4

Thùng rác ngoài trời là gì?



Thùng rác ngoài trời về cơ bản là thùng rác được xây dựng có mục đích chỉ dành cho các địa điểm ngoài trời. Thùng rác là điều cần thiết đối với các khu vực công cộng có nhiều người tới tham quan, nó giúp giữ giữ cho không gian chung được sạch sẽ, gọn gàng, đảm bảo tính thẩm mỹ bằng cách khuyến khích du khách vứt rác đúng nơi


Sản phẩm đòi hỏi chất liệu cấu thành đảm bảo chịu được việc tiếp xúc nhiều với thời tiết, tia UV, dễ dàng được vệ sinh và bảo trì so với các dòng sản phẩm được sử dụng ở khu vực trong nhà.


Thùng rác ngoài trời được ứng dụng rộng rãi tại nhiều khu vực có đông người tụ họp lui tới như đường phố công cộng, công viên, sân vườn, quảng trường, trung tâm mua sắm, khu đô thị, khuôn viên trường học, công ty,...


Lựa chọn được mẫu mã thùng đựng rác phù hợp không chỉ đem tới sự thuận tiện cho việc duy trì sự sạch sẽ của khu vực công cộng mà còn làm tăng thêm vẻ đẹp cho không gian.


Cân nhắc các lựa chọn và xem xét nhu cầu riêng của bạn trước khi mua thùng rác sẽ giúp bạn quyết định được những sản phẩm phù hợp dùng lâu dài. Có hàng trăm tính năng và kiểu dáng khác nhau có sẵn và đều phục vụ các nhu cầu nhất định.


Yếu tố lựa chọn thùng rác ngoài trời


Vị trí đặt thùng rác

Thùng rác sẽ ở giữa một không gian mở hoàn toàn hay đặt bên cạnh cây cối và các tòa nhà để chặn việc tiếp xúc nhiều với gió và các hiện tượng tự nhiên khác. Những mẫu có mái che phía trên sẽ giúp bảo vệ thùng rác khỏi các điều kiện thời tiết.


Nếu Thùng rác được đặt ở nơi có khí hậu khắc nghiệt hơn, ví dụ những thành phố gần biển, Không khí ẩm, mặn và ô nhiễm khiến kim loại bị ăn mòn và rỉ sét nhanh hơn so với không khí ít muối, ẩm, vì vậy, chất liệu cần phải đủ bền để có thể sử dụng lâu dài. Hầu hết các thùng rác ngoài trời phải chịu được thời tiết, không thấm nước, chống cháy, quan trọng hơn hết là phải đủ nặng hoặc an toàn để chịu được gió lớn hoặc bão lớn.


Tần suất và số lượng người sử dụng

Xem xét khu vực không gian ngoài trời có lượt đi lại lớn không, nhu cầu vứt rác như thế nào? Sức chứa lý tưởng của thùng rác cũng phụ thuộc vào loại và lượng rác mà những người này vứt bỏ hoặc tái chế mỗi ngày. Ví dụ, Những địa điểm có khu vực bán đồ ăn uống thường sẽ có nhiều rác thải hơn. Nếu thùng rác bị tràn quá nhanh và nhân viên vệ sinh chưa kịp dọn dẹp, chúng sẽ ô nhiễm không khí gây mất vệ sinh. Vì vậy, cần tính toán kích thước và số lượng thùng rác hợp lý để đảm bảo nó có đủ không gian chứa rác trước khi được xử lý.


Kiểu dáng

Những thùng rác đẹp mắt và sạch sẽ khuyến khích mọi người vứt bỏ rác thải của mình hơn


Tính năng phù hợp đi kèm

Một số thùng rác có thể được bổ sung thêm khay gạt tàn, hoặc bộ thùng rác tái chế sẽ giúp việc xử lý rác thác hiệu quả hơn. Ngoài ra nếu hộp chứa rác có thể tách rời dễ dàng cũng sẽ giúp nhân viên vệ sinh có thể gỡ túi rác đầy, làm sạch nắp và các bề mặt xung quanh thùng dễ dàng và nhanh chóng hơn.


Tổng hợp các mẫu thùng rác tiện dụng được ưa chuộng nhất


Thùng rác đơn ngoài trời OTB-50

Thiết kế sáng tạo, độc đáo mới mẻ nhưng vẫn giữ được tính ứng dụng cao.

Phần nắp được mở theo hướng lên trên, tạo lên hình dạng như miệng núi lửa. Chi tiết tạo rỗng tổng thể tinh tế.Phần đế được làm cao lên trên so với mặt đất.


thùng rác ngoài trời kim loại xoắn ốc

Chất liệu: thép mạ kẽm

Hoàn thiện: sơn tĩnh điện/mạ điện

Các tính năng: không thấm nước, chống gỉ, bền, Chống tia cực tím, Chống trơn trượt, chịu được thời tiết

Kích thước: 620mm*910mm


Thùng rác đơn ngoài trời OTX-12

Thiết kế hiện đại, khỏe khoắn với phần nắp che phía trên hình vòng cung, giúp xử lý tình trạng đọng nước sau mưa. Hộc chứa rác lớn, dễ dàng sử dụng.


thùng rác ngoài trời kim loại hiện đại

Chất liệu khung: thép mạ kẽm/thép không gỉ

Hoàn thiện: sơn tĩnh điện

Các tính năng: không thấm nước, chống gỉ, bền, Chống tia UV, Chống trơn trượt, chịu được thời tiết

Kích thước: 600*400*960mm



Thùng rác đơn ngoài trời OTB-26

Thiết kế tối giản có gạt tàn thuốc bên trên. Hộc chứa rác lớn, thân thiện với người dùng. Có 2 màu sắc lựa chọn đen mờ hoặc mạ đồng.


thùng rác ngoài trời kim loại có gạt tàn

Chất liệu: thép mạ kẽm hoặc thép không gỉ

Hoàn thiện: sơn tĩnh điện/mạ điện

Các tính năng: không thấm nước, chống gỉ, bền, Chống tia cực tím, Chống trơn trượt, chịu được thời tiết