top of page

3 lý do khách hàng nên lựa chọn dịch vụ thiết kế và sản xuất sân chơi của Merryland

Thay vì mua sẵn từ nước ngoài, các chủ đầu tư ngày càng có xu hướng lựa chọn đơn vị thiết kế và sản xuất thiết bị sân chơi trong nước. Với lợi thế vượt trội về thời gian thực hiện dự án nhanh chóng, khả năng tùy chỉnh thiết kế linh hoạt và sự dễ dàng trong bảo trì, bảo dưỡng, công ty Merryland cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết bị sân chơi chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất. 


1. Rút ngắn thời gian thực hiện dự án sân chơi


Bằng việc có nhà máy sản xuất riêng ngay trong nước, khoảng cách vận chuyển từ nhà máy của Merryland đến địa điểm lắp đặt ngắn hơn rất nhiều so với mua từ nước ngoài. Điều này không chỉ giảm thời gian giao hàng mà còn giảm chi phí vận chuyển, giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể. 


nha-may-san-xuat-merryland
Merryland có nhà máy sản xuất riêng ngay tại Khu công nghiệp Thường Tín, Hà Nội

Trên thực tế, việc mua sẵn thiết bị từ nước ngoài thường tiềm ẩn nhiều rủi ro như hư hỏng trong quá trình vận chuyển hoặc thủ tục hải quan phức tạp. Thiết bị sân chơi được sản xuất trong nước giúp giảm thiểu những rủi ro này, đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng trong tình trạng tốt nhất.


Bên cạnh đó, nhà máy của Merryland áp dụng quy trình sản xuất tiên tiến và tối ưu hóa để đảm bảo sản phẩm luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của chủ đầu tư. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và hệ thống máy móc hiện đại, thời gian từ khi ký hợp đồng dự án đến khi hoàn thiện sản phẩm luôn được rút ngắn tối đa. 2. Thiết kế riêng và tùy chỉnh theo yêu cầu từng khách hàng


Dù là sân chơi trường học, sân chơi ngoài trời chung cư, khu đô thị hay sân công viên, công cộng… thì mỗi dự án khách hàng đều sẽ có những nhu cầu và mong muốn riêng biệt. Bởi không chỉ để trẻ em vui chơi, vận động mà việc đầu tư sân chơi ngoài trời còn đóng vai trò làm đẹp cảnh quan, tạo dấu ấn riêng, nâng tầm thương hiệu và góp phần tăng giá trị cho dự án. 


Đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên của Merryland có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm thiết kế sân chơi cả trong và ngoài nước. Hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu về thiết kế và sản xuất riêng cho từng dự án. Bao gồm từ tư vấn, lên ý tưởng dựa theo diện tích sân, ngân sách thực tế, màu sắc, nhận diện thương hiệu,... đến hình dáng, chức năng của thiết bị sân chơi. 


Một số dự án Merryland đã thực hiện:


san-choi-co-gai-ha-lan
Sân chơi theo concept thương hiệu Cô Gái Hà Lan do Merryland thiết kế và sản xuất
san-choi-truong-him-lam-bac-ninh
Phân khu sân chơi cho trẻ dưới 5 tuổi tại Trường Liên Cấp Quốc Tế Him LamBắc Ninh
san-choi-ket-hop-he-van-dong
Sân chơi kết hợp hệ vận động

Xem thêm các dự án:


3. Dễ dàng bảo trì, bảo dưỡng sân chơi trong quá trình sử dụng


Các thiết bị sân chơi mua sẵn từ nước ngoài khi cần bảo dưỡng, sửa chữa thường gặp khó khăn trong việc tìm linh kiện, chi tiết thay thế. Từ đó dẫn đến việc phải chắp vá hoặc thay mới toàn bộ, làm xấu đi hình ảnh của sân chơi và gây tốn kém cho chủ đầu tư. Trong khi đó, khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ pháp lý và dịch vụ bảo hành nhanh chóng hơn khi mua sản phẩm sản xuất trong nước. Các vấn đề phát sinh sẽ được giải quyết kịp thời, mang lại sự an tâm và tin tưởng cho khách hàng.


Các sân chơi do Merryland thiết kế và sản xuất sử dụng vật liệu chất lượng cao, giữ nguyên được sự bền đẹp sau nhiều năm sử dụng. Ví dụ, phần lớn hệ leo dây trên thị trường sử dụng dây thừng và phụ kiện nhựa, nhôm đúc. Trong khi đó, hệ leo dây Merryland với 100% vật liệu dây cáp 6 lõi thép, phụ kiện Inox 304 tiêu chuẩn châu Âu. Tuổi thọ lên đến 10 năm dù thường xuyên sử dụng và đặt ở môi trường ngoài trời.


Hiện trạng sân chơi do Merryland thiết kế và sản xuất sau 7 năm sử dụng


Ngoài ra, Merryland còn cung cấp dịch vụ bảo trì chuyên nghiệp cho khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi để thực hiện các công việc bảo trì, bảo dưỡng định kỳ, đảm bảo thiết bị luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất. Merryland luôn có sẵn các phụ tùng thay thế cho tất cả các thiết bị sân chơi. Khi có bất kỳ bộ phận nào cần được thay thế, Merryland có thể cung cấp ngay lập tức, giúp giảm thiểu thời gian thiết bị bị gián đoạn hoạt động.


 

Mời quý khách hàng liên hệ Merryland để biết thêm chi tiết và tư vấn miễn phí sân chơi: 


Merryland LLC: Thiết kế - Sản xuất - Thi công sân chơi cao cấp


🌐 Website: merryland.vn


☎ Hotline/Zalo: 0905 389 888 | 0705 389 888


7 views0 comments

Comments


  • Merryland LLC
  • Facebook
bottom of page