top of page
rhapsody-hero (1).jpg

BỘ NHẠC CỤ NGOÀI TRỜI

  • ​Sử dụng thiết bị âm nhạc trong sân chơi giúp trẻ phát triển đa dạng các kỹ năng khác nhau, cải thiện khả năng đọc và ngôn ngữ cũng như kỹ năng vận động, kỹ năng xã hội ,phát triển cảm xúc và nhận thức.

  • Sân chơi âm nhạc không chỉ có thể giúp phát triển trí não, mà còn đem lại những lợi ích về thể chất, tăng cường sức mạnh của các cơ cốt lõi khi đứng và chơi nhạc cụ.

TRỐNG

TRỐNG

MỘC CẦM

MỘC CẦM

CHUÔNG HÒA ÂM

CHUÔNG HÒA ÂM

MÔ TẢ SẢN PHẨM

  • Và việc lắp đặt rất dễ dàng, cách lắp đặt chủ yếu là vít định vị, lắp vít vào đế bê tông. Và cũng có thể cài đặt bằng cách nhúng sẵn, đặt sẵn dưới lòng đất, lắp ráp các phần trên cùng và phần ngầm với nhau bằng vít.

  • Chất liệu chủ yếu của nhạc cụ là thép không gỉ, nhôm, ván HDPE và thành phần nhựa LLDPE.

LỢI ÍCH ĐỐI VỚI SỨC KHỎE TRẺ EM

Nhạc cụ ngoài trời cho phép trẻ tận hưởng sự kỳ diệu của âm nhạc ngoài trời. Chúng có khả năng kích thích nhiều lĩnh vực phát triển và nâng cao trải nghiệm chơi, dù là mang tính giáo dục hay chỉ để giải trí.

  • Kích thích sự Tự tin

Nhạc cụ ngoài trời giúp phát triển sự tự tin của trẻ, điều này liên quan trực tiếp đến sự phát triển các khả năng giao tiếp và xã hội. Trong sân chơi, trí tò mò và óc sáng tạo bẩm sinh của trẻ được phát huy, mang lại cho trẻ không gian để thể hiện bản thân về mặt xã hội cũng như âm nhạc, khuyến khích những người khác chơi cùng và tăng cường sự tự tin của trẻ.

  • Phát triển kỹ năng xã hội và kết nối các mối quan hệ

Sử dụng dụng cụ âm nhạc ngoài trời cung cấp những trải nghiệm hợp tác và vui chơi cùng nhau, vì nhạc cụ có thể được sử dụng bởi tất cả mọi người bất kể nhu cầu hay khả năng. Cho dù đang chơi trống, mộc cầm hay ống chuông, trẻ em sẽ học cách khuyến khích hỗ trợ lẫn nhau và hướng tới cùng một mục tiêu chung về nhịp điệu và giai điệu khi kết hợp với những người khác. 

  • Kích thích các giác quan và vận động cơ thể

Âm nhạc không chỉ có lợi cho tâm hồn mà còn cho cơ thể. Nhạc cụ ngoài trời kích thích các giác quan của trẻ em như thị giác, âm thanh và xúc giác, cũng như vận động cơ bắp, khuyến khích vận động toàn thân khi chơi nhạc cụ và nhún nhảy theo nhịp điệu, thúc đẩy phát triển kỹ năng vận động tinh và tăng cường khả năng phối hợp giữa tay và mắt khi trẻ học cách sử dụng và tạo ra âm thanh.

  • Truyền cảm hứng sáng tạo

Âm nhạc là một ngôn ngữ phổ quát thể hiện một trong những hình thức sáng tạo cao nhất. Nhạc cụ ngoài trời có thể kích thích tất cả các lĩnh vực phát triển, nâng cao hoạt động vui chơi mang tính giáo dục của trẻ em và truyền cảm hứng sáng tạo, khơi dậy trí tưởng tượng của trẻ và biến sân chơi thành sân khấu nơi trẻ có thể lắc lư theo ý mình.

bottom of page