top of page
Water and Sand Play_0000_Plaza de la Raza Pico Rivera-CA-Water & Sand Play-Sand Play-View

NHÀ CHƠI CÁT NƯỚC

  • Các nhà chơi cát nước của Merryland đa dạng hình dạng, kích cỡ.

  • Là một phần thiết yếu của thiết bị sân chơi mầm non, các hoạt động vui chơi kích thích trẻ em tham gia vào các hoạt động thử nghiệm sáng tạo. Thiết kế khuyến khích trẻ em tham gia và hợp tác cùng nhau, chia sẻ ý tưởng và nguồn cảm hứng.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

  • Các sân chơi cát nước của Merryland đa dạng hình dạng, kích cỡ.

  • Các sản phẩm thiết kế được tính toán chặt chẽ về thông số kỹ thuật, tỷ lệ, kích thước phù hợp với vóc dáng trẻ em Việt Nam cũng như được đánh giá thử nghiệm về tính an toàn và khả dụng trước khi sản xuất và lắp đặt.

LỢI ÍCH SẢN PHẨM ĐỐI VỚI TRẺ EM

  • Kỹ năng vận động nâng cao

Các hoạt động chơi cát mang đến cho trẻ nhiều cơ hội sử dụng và phát triển các kỹ năng vận động tinh. Ví dụ như nắm, cầm đồ vật trong tay, xúc và đổ cát và nước bằng tay. Sử dụng các công cụ như xẻng nhỏ, cào, xô và nhiều thứ khác không chỉ hỗ trợ các kỹ năng vận động tinh của trẻ mà còn giúp phát triển khả năng phối hợp tay và mắt của trẻ. 

  • Cải thiện ngôn ngữ và lời nói

Trong khi chơi với cát và nước, trẻ em thường sẽ bắt đầu đối thoại với các bạn về những gì đang xây dựng hoặc ý tưởng mới. Những tương tác mà một đứa trẻ có với các bạn cùng lứa tuổi góp phần tích cực vào việc cải thiện và phát triển ngôn ngữ, tăng vốn từ vựng trong một môi trường vui vẻ và thoải mái. 

  • Nâng cao nhận thức xã hội và cảm xúc

Thông qua trò chơi, trẻ được khuyến khích chia sẻ, lắng nghe và hợp tác với những đứa trẻ khác. Cho phép trẻ em có thời gian để khám phá cảm giác của chúng sẽ hỗ trợ sự phát triển cảm xúc và khả năng tự điều chỉnh cảm xúc của chúng;  từ đó giúp trẻ trở nên biết cảm thông và nhận ra được cảm xúc ở người khác.

  • Phát triển tư duy toán học và khoa học

Việc sử dụng cốc đo lường và quả cân khi chơi với cát và nước, giúp trẻ mở mang đầu óc về các khái niệm về đo lường, trọng lượng, thể tích, v.v. Cũng như các khái niệm khoa học, chẳng hạn như khi cát khô được trộn với nước, nó sẽ trở nên ướt và sau đó có thể tạo thành các hình dạng và cấu trúc khác nhau, từ đó mở rộng việc học này sang nhiều khái niệm rộng hơn như nước nóng và lạnh, nước màu, tỷ trọng khi thêm các loại chất lỏng khác, chìm và nổi, v.v.

  • Khơi nguồn sáng tạo

Lợi ích lớn nhất là sự phát triển trí tưởng tượng và nâng cao tư duy sáng tạo của trẻ. Các chuyên gia đã giải thích về việc nâng cao khả năng sáng tạo về lâu dài có thể hỗ trợ trí óc linh hoạt và khả năng tiếp thu thông tin mới dễ dàng hơn của trẻ như thế nào và tìm thấy được niềm yêu thích trong học tập.

bottom of page