Sân chơi khu chung cư Mandarin Garden 2 Tân Mai

chung cư Mandarin Garden 2 Tân M
press to zoom
chung cư Mandarin Garden 2 Tân M
press to zoom
chung cư Mandarin Garden 2 Tân M
press to zoom
chung cư Mandarin Garden 2 Tân M
press to zoom
1/2

THÔNG TIN DỰ ÁN

Tên khu vui chơi: SÂN CHƠI CHƯNG CƯ MANDARIN GARDEN 2

Thời gian bắt đầu: 8/2018

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư và dịch vụ Hà Nội (trực thuộc tập đoàn Hòa Phát )

Đối tượng: Trẻ em từ 2 đến 15 tuổi

Thiết bị lắp đặt:  Nhà chơi , nhà chơi liên hoàn, vận động liên hoàn.

Thiết kế: Thương Nguyễn, Trang Nguyễn, Donagh Kelly

Sản xuất: Merryland LLC

Mandarin Garden 2 tọa lạc tại vị trí đắc địa tại phía Nam thành phố Hà Nội. Nằm liền kề với đường vành đai 2,5 với mặt cắt 40m, tiếp giáp với các tuyến đường giao thông quan trọng như đường Kim Đồng, đường Giải Phóng nên thuận tiện trong việc đi vào khu vực trung tâm của thành phố và dễ dàng kết nối giao thông đến các khu vực phía Tây và phía Nam của Thủ đô...

QUÁ TRÌNH

Các thiết bị vui chơi của Merryland được lắp đặt trong nhà, thuộc khuôn viên của tòa Mandarin Garden 2. Thiết kế với tông màu vàng, xanh lá trẻ trung, là tổ hợp của nhà chơi liên hoàn, nhà chơi cát, bộ leo dây… đây là sân chơi được rất nhiều trẻ em yêu thích và thỏa sức vận động. Khu vui chơi phù hợp với nhiều độ tuổi, các yếu tố mạo hiểm được tính toán kĩ lưỡng trong khu vận động là những đặc điểm nổi bật phát huy tối đa khả năng vận động cho trẻ nhỏ.

Điểm nhấn nổi bật của dự án này là thiết kế mô phỏng logo thương hiệu Mandarin với hệ thống các nhà chơi sinh động bắt mắt, phù hơp cho lứa tuổi nhà trẻ mầm non, cạnh bên là hệ thống nhà liên hoàn và vận động liên hoàn thích hợp cho độ tuổi lớn hơn, tất cả mang đến một không gian chơi đa dạng hấp dẫn cho toàn bộ cư dân tòa nhà.

ĐÁNH GIÁ

" Tôi rất hài lòng vì chất lượng cũng như sự phong phú của các hoạt động vui chơi tại đây. Trẻ em dù trong bài kì độ tuổi nào cũng đều có thể lựa chọn một trò chơi phù hợp và yêu thích. Tôi cũng cực kì hài lòng vì sự cẩn thận trong các chi tiết nhỏ, không hề tìm thấy các cạnh sắc nhọn có thể gây nguy hiểm cho trẻ em tại khu vui  chơi, Tôi hoàn toàn an tâm khi để con mình dành thời gian rảnh rỗi ở đây"

-- Cư dân khu đô thị Mandarin Garden 2 Tân Mai chia sẻ --