Sân chơi biệt thự LiSa House Yên Bái

Dự án sân chơi Lisa House Yên Bái
press to zoom
Dự án sân chơi Lisa House Yên Bái
press to zoom
Dự án sân chơi Lisa House Yên Bái
press to zoom
Dự án sân chơi Lisa House Yên Bái
press to zoom
1/2

THÔNG TIN DỰ ÁN

Tên khu vui chơi: SÂN CHƠI BIỆT THỰ LISA HOUSE YÊN BÁI

Thời gian bắt đầu: 1/2019

Chủ đầu tư: Chủ biệt thự Lisa House Yên Bái

Đối tượng: Trẻ em từ 2 đến 15 tuổi

Thiết bị lắp đặt:  Nhà chơi liên hoàn, vận động liên hoàn.

Thiết kế: Thương Nguyễn, Trang Nguyễn, Donagh Kelly

Sản xuất: Merryland LLC

QUÁ TRÌNH

Dự án thuộc khuôn viên biệt thư Lisa House tại Yên Bái, đặt bên cạnh bể bơi trong sân vườn. Với chủ đề đại dương, thiết kế sân chơi tại đây mang đến một khu vui chơi hấp dẫn kích thích trẻ em tham gia khám phá thế giới dưới biển sâu.

Điểm nhấn nổi bật của dự án này là hệ thống nhà chơi liên hoàn vận động liên hoàn phù hợp cho trẻ từ 2 đến 15 tuổi. Nhà liên hoàn đa chức năng kết hợp các hoạt động leo dây leo lúi, cầu trượt, ... kích thích trẻ tham gia các hoạt động vận động thể chất. Với đặc trưng đặt cạnh bể bơi, hệ thống nền sân được sử dụng là sàn cao su EPDM chống trơn trượt đảm bảo độ an toàn cao nhất cho trẻ em khi vui chơi tại đây

ĐÁNH GIÁ

" Tôi rất hài lòng với thiết kế này của Merryland. Đây là món quà mà tôi muốn dành tặng cho các con của mình, vì thế tôi đã rất cẩn thân khi lựa chọn đơn vị thi công. Và quả thật, Merryland không làm tôi thất vọng. Thiết kế chỉn chu trong từng chi tiết nhỏ, sự an toàn và phù hợp với trẻ em được đặt lên hàng đầu trong suốt quá trình từ thiết kế đến thi công. "

-- Chủ biệt thư Lisa House chia sẻ --