top of page

Sân chơi Trường Quốc tế Singapore (SIS) tại Gamuda Gardens

THÔNG TIN DỰ ÁN

 

Tên dự án: Sân chơi Trường Quốc tế Singapore (SIS) tại Gamuda Gardens

Địa chỉ: Đường số 2 Khu đô thị Gamuda Gardens, Km 4.4 Pháp Vân, quận Hoàng  Mai,  thành phố Hà Nội

Thời gian hoàn thành: Tháng 7/2018
Đối tượng:  Trẻ em từ 2 đến 15 tuổi
Thiết bị lắp đặt:  Hệ thống nhà liên hoàn vận động; Panel thông minh
Thiết kế: Chinh Nguyễn, Trang Nguyễn, Donagh Kelly
Sản xuất: Merryland LLC

Trường Quốc Tế Singapore là hệ thống trường quốc tế lớn nhất Việt Nam. Điểm chung của tất cả các trường trong hệ thống là tập trung phát huy các giá trị phương Đông trong một nền giáo dục quốc tế tiên tiến.

Trường Quốc Tế Singapore tại Gamuda Gardens là khu học xá mới được xây dựng và trang bị cơ sở vật chất hiện đại nằm tại quận Hoàng Mai, Hà Nội. 

   

QUÁ TRÌNH

Đây là dự án đầu tiên đánh dấu sự hợp tác của Merryland và trường quốc tế Singapore (SIS).  Một sân chơi ngoài trời hấp dẫn, thú vị là một điều kiện tiên quyết của 1 trường học với phương châm giáo dục nuôi dưỡng và phát triển những nền tảng kỹ năng trí tưởng tượng, sự tự tin, đoàn kết, giải quyết vấn đề và các kỹ năng xã hội.

Thiết kế sử dụng tông màu cam đen làm chủ đạo theo NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU của trường. Sự kết hợp giữa nhà liên hoàn, vận động liên hoàn xích đu, thú nhún tạo nên khu vui chơi vừa hấp dẫn trẻ em, vừa phát triển tối đa hệ vận động linh hoạt và khả năng sáng tạo cho trẻ.
Hệ thống sàn cao su EPDM được sử dụng tại sân chơi không chỉ tạo điểm nhấn cho sân mà còn là phương án nền an toàn đang được sử dụng rộng rãi cho sân chơi tại châu Âu hay các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc hiện nay.

ĐÁNH GIÁ

  " Mặc dù diện tích sân chơi không lớn, nhưng quả thật những gì Merryland mang đến cho thiết kế sân chơi nằm ngoài sự mong đợi của nhà trường. Các trò chơi quả thật hấp dẫn và phù hợp với định hướng giáo dục của chúng tôi. Chất lượng sân chơi cũng là điểm làm chúng tôi vô cùng hài lòng, khi các thiết bị được thi công với vật liệu chất lượng và vô cùng chắc chắn "

-- Đại diện  Trường Quốc tế Singapore --

bottom of page