Sân chơi làng phần mềm F-Ville 2, FPT Software

San choi tre em F-ville2.11
press to zoom
San choi tre em F-Ville 4
press to zoom
San choi tre em F-ville2.1
press to zoom
Sân chơi làng phần mềm F-Ville 2
press to zoom
1/2

THÔNG TIN DỰ ÁN

Tên dự án: Sân chơi làng phần mềm F-Ville 2
Địa chỉ: Làng Công nghệ số 3, khu Phần mềm, thuộc Khu CNC Hòa Lạc, huyện Thạch Thất, Hà Nội
Nhà thầu: FPT Software
Thời gian hoàn thành: Tháng 2, 2017
Đối tượng: Học sinh mầm non
Thiết bị lắp đặt: Bập bênh, mâm quay, xích đu, bộ leo dây
Thiết kế: Thương Nguyễn, Donagh Kelly
Sản xuất: Merryland LLC


QUÁ TRÌNH

Tận dụng khoảng sân nhỏ với hai bên là những hàng trúc xanh mướt, không gian trong lành, Merryland đã khéo léo đặt các thiết bị vui chơi ngoài trời vừa an toàn, vừa giúp trẻ nhỏ phát triển tối đa các chức năng vận động như hệ thống xích đu, thiết bị vận động leo dây, mâm quaybập bênh. 

Hệ thống xích đu hai ghế ngồi, với hai kiểu ghế phù hợp với độ tuổi của trẻ nhỏ. Bộ mâm quay ba chỗ ngồi được thiết kế ghế ngồi đặc biệt phù hợp cho trẻ em dưới 3 tuổi. Bộ leo dây vòng cung giúp trẻ vận động linh hoạt. dây leo chuyên dụng được Merryland nhập khẩu từ Đan Mạch. Bập bênh lò xo bốn chỗ ngồi có tay cầm chắc chắn phù hợp với trẻ em mầm non. 

ĐÁNH GIÁ

"Mỗi giờ nghỉ buổi sáng từ 9h đến 9h30', các cô giáo đều dẫn các bé ra chơi ở sân chơi. Bé nhỏ hơn thì được các cô hướng dẫn ngồi trên ghế xích đu hoặc bập bênh, bé lớn hơn một chút thì có thể tự chơi với mâm quay hoặc bộ leo dây cùng bạn bè. Không khí trong lành và những vận động nhẹ nhàng rất phù hợp cho các bé lớp mầm non. Vào chiều muộn hoặc cuối tuần, bố mẹ (các nhân viên làng phần mềm F-Ville 2) cũng đưa các con đến đây để giải trí và thư giãn sau giờ học tập và làm việc."

-- Nhân viên an ninh F-Ville 2 chia sẻ --