top of page

Sân chơi khu nghỉ dưỡng Mộc Châu Island

2022

DÀNH CHO CHỦ ĐẦU TƯ CÁC KHU DU LỊCH, NGHỈ DƯỠNG: Chìa khóa tạo ra những "Kỳ Nghỉ Dưỡng Trong Mơ" cho các gia đình

Nhóm khách hàng gia đình khi lựa chọn địa điểm tham quan, du lịch, nghỉ dưỡng thường ưu tiên những nơi có cơ sở vật chất tiện nghi, tiện lợi, có không gian vui chơi cho trẻ nhỏ. Điều này giúp các bé hào hứng với chuyến đi chơi hơn và cha mẹ cũng KHÔNG MẤT QUÁ NHIỀU THỜI GIAN, CÔNG SỨC để trông trẻ. Nhờ vậy, cả gia đình có thể thoải mái tận hưởng kì nghỉ tuyệt vời, thư giãn.

Chính vì thế, các homestay, nhà nghỉ, khu vui chơi CÓ SÂN CHƠI TRẺ EM thường được các gia đình "chốt đơn" đặt chỗ nhanh chóng. Đây cũng là chiến lược được nhiều chủ đầu tư áp dụng khi xây dựng các khu nghỉ dưỡng.

-------------------------

Mời quý khách hàng tham khảo một số hình ảnh Sân chơi trẻ em tại Mộc Chây Island - Moutain Park and Resort. Sân chơi do Merryland thiết kế, sản xuất và thi công. Thiết kế với concept rực rỡ, bắt mắt, sử dụng nhiều chức năng vận động như: leo núi nhân tạo, hệ leo dây, hệ thăng bằng, cầu trượt máng, nhún lò xo...

Với diện tích và kích thước lớn, sân chơi phục vụ được nhiều trẻ em cùng một lúc, đáp ứng được nhu cầu ngay cả trong các dịp lễ, tết, mùa lễ hội.

 ---------------------------

 Liên hệ với Merryland để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ thiết kế sân chơi:

- Website: merryland.vn

- Hotline/Zalo: 0905 389 888 | 0705 389 888

- Fanpage: facebook.com/merrylandllc️

  • Merryland LLC
  • Facebook
bottom of page