Sân chơi khu Đô thị  HD Mon City

Sân choi chung cư HD Mon City
press to zoom
Sân choi chung cư HD Mon City
press to zoom
Sân choi chung cư HD Mon City
press to zoom
Sân choi chung cư HD Mon City
press to zoom
1/3

THÔNG TIN DỰ ÁN 
 

Tên dự án: Sân chơi chung cư HD Mon City

Địa chỉ: Mỹ Đình, Hà Nội

Nhà thầu: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC HẢI ĐĂNG
Thời gian hoàn thành: Tháng 12/2017
Đối tượng:  Trẻ em từ 2 đến 15 tuổi
Thiết bị lắp đặt:  Hệ thống nhà liên hoàn vận động; Xích đu, Nhún, Bập bênh
Thiết kế: Thương Nguyễn, Trang Nguyễn, Donagh Kelly
Sản xuất: Merryland LLC.

Chung cư Mon City được xây dựng trên lô đất với diện tích lên đến 8ha trong đó có 3 tòa tháp nổi cung cấp ra thị trường bất động sản Hà Nội hơn 2100 căn hộ cao cấp sang trọng với lối thiết kế vô cùng độc đáo, đẹp mắt thân thiện với môi trường sống, không gian xanh mát.

QUÁ TRÌNH

Sau khi được công ty cổ phần địa ốc Hải Đăng tin tưởng  lựa chọn là đơn vị thiết kế, xây dựng và thi công khu vui chơi ngoài trời - 1 tiện ích nổi bật của khu chung cư cao cấp HD Min City 

Thiết kế sở hữu tông màu cam chủ đạo mang đến một cảm giác khỏe khoắn, tràn đầy năng lượng và hứng khởi thôi thúc trẻ em tham gia vui chơi. Điểm nhấn của dự án là hệ thống hai nhà liên hoàn với các trò chơi đa dạng  mang chủ đề thiên nhiên. Bên cạnh đó là hệ thống bập bênh, nhún lò xo, xích đu với kiểu dáng và hình ảnh ngộ nghĩ gần gũi với trẻ nhỏ. Tất cả các thiết bị vui chơi trên sân chơi của HD Mon City đều làm từ nhựa HDPE cao cấp và các linh, phụ kiện nhập khẩu chuyên dụng mang đến cho trẻ em một không gian vui chơi hiện đại và an toàn nhất. Nền sân chơi bằng thảm cỏ nhân tạo đảm bảo an toàn cho trẻ em trong khi chơi.

Hơn thế nữa. sân chơi tại HD Mon City còn sở hữu các thiết bị fitness và thể thao cho người lớn có thời gian tập luyện và rèn luyện sức khỏe tại đây. Còn gì tuyệt vời hơn khi cả gia đình có thể dành những thời gian nghỉ ngơi vui đùa ngay tại đây, trẻ em được leo trèo vận động, kết nối, phụ huynh được luyện tập giải tỏa những áp lực công việc hàng ngày.

ĐÁNH GIÁ

  "Khu vui chơi của HD Mon City quả thật là một tiên ích mà tôi vô cùng hài lòng khi chuyển về sống tại đây. Sân chơi rất sáng tạo, các trò chơi đều hấp dẫn, có chút mạo hiểm nhưng lại rất an toàn. Các bé nhà tôi có thể dành nguyên ngày chủ nhật để vui chơi tại đây"

-- Một cư dân khu chung cư HD Mon City chia sẻ --