1/1

Sân chơi tại Ga T1 T2 Cảng Hàng Không quốc tế Nội Bài

DỰ ÁN

Sân chơi tại Ga T1 T2 Cảng Hàng Không quốc tế Nội Bài

ĐỊA ĐIỂM

Hà Nội

THƠÌ GIAN

12/2018

THÔNG TIN DỰ ÁN

Tên khu vui chơi: SÂN CHƠI TẠI GA T1 T2 CÀNG HÀNG KHÔNG

Thời gian bắt đầu: 12/2018

Chủ đầu tư: CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ NỘI BÀI

Đối tượng:  Trẻ em từ 2 đến 15 tuổi

Thiết bị lắp đặt:  Nhà chơi liên hoàn, vận động liên hoàn.

Thiết kế: Thương Nguyễn, Trang Nguyễn, Donagh Kelly

Sản xuất: Merryland LLC

Nhà ga hành khách quốc nội T1 có diện tích 115.000m2 và nhà ga hành khách quốc tế T2 có diện tích 139.216m2, công suất tối đa đón được hơn 15 triệu hành khách/năm.  Đồng thời tại nhà ga này cũng cung cấp các dịch vụ như thu đổi ngoại tệ, bưu điện, quầy thông tin du lịch, bách hóa, hàng lưu niệm, quầy ăn uống, giải khát để phục vụ tối đa nhu cầu của hành khách.

QUÁ TRÌNH

Cảng hàng không quốc tế Nội Bài  đã lựa chọn Merryland LLC là đối tác cung cấp và thi công khu vui chơi ngoài cho trẻ em tại nhà ga T1 T2 với mong muốn phục vụ trẻ em trong thời gian chờ đợi giờ bay.

Thiết kế gây ấn tượng mạnh mẽ với hình dạng mô phòng một chiếc máy bay rộng lớn sắp cất cánh vào bầu trời.  Sự kết hợp thông minh giữa nhà liên hoàn và các vận động liên hoàn khiến cho khu vui chơi phát huy tối đa khả năng vận động thể chất và trí tuệ cho trẻ.  Các thiết bị lắp đặt ở sân chơi bao gồm hệ thống nhà liên hoàn,  vận động liên hoàn, bộ leo dây hình trụ. Các thiết bị đều được làm từ nhựa HDPE,  sắt mạ kẽm sơn tĩnh điện ngoài trời cao cấp, hiện đại, và đặc biệt an toàn với trẻ em. . 

Sàn gạch cao su tấm với những tính năng ưu việt như  tính thẩm mỹ, kháng hóa chất và nước, độ bền và đàn hồi tốt, tuổi thọ cao, là một tấm đệm êm ái để trẻ thỏa sức vui chơi, vận động, chạy nhảy. Lưa chọn hoàn hảo các gam màu nóng và lạnh xen lẫn trền nền xanh tạo bức tranh tổng thể hài hòa mà không kém phần thu hút, bắt mắt, tạo điểm nhấn độc đáo cho vẻ đẹp mỹ quan khu vui chơi trẻ em tại đây.

VỀ MERRYLAND LLC
CÁC SẢN PHẨM
Liên lạc với chúng tôi
CÔNG TY TNHH MERRYLAND 
C17+18, Lô 20, Khu đô thị mới Định Công,
Hoàng Mai, Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Cụm CN Duyên Thái, Thường Tín, Hà Nội
(024) 3200 4739
Hotline: 0705 389 888 - 0905 389 888
  • White Facebook Icon
  • White Twitter Icon
  • White Google+ Icon
  • White Instagram Icon