Chính sách bán hàng

Chính sách bán hàng của Merryland luôn đảm bảo các yếu tố : Chất lượng sản phẩm, Giá cả, Quy trình dịch vụ, Bảo hành

Nhân sự

Đội ngũ của Merryland

Chính sách bán hàng

Bảo hành

Bảo hành - Bảo dưỡng

Với vai trò là một công ty chuyên thiết kế, sản xuất, lắp đặt, cung cấp thiết bị vui chơi giải trí cao cấp cho các quần thể chung cư, đô thị, khách sạn, resort, trường học và các sân chơi cộng đồng, Merryland đã và đang hợp tác với nhiều công ty hàng đầu trên thế giới thuộc lĩnh vực sản xuất và phát triển thiết bị vui chơi cho trẻ em thông qua các hoạt động nhập khẩu, tư vấn, thiết kế và sản xuất. Chính sách bán hàng của chúng tôi luôn đảm bảo những yếu tố sau:

Chất lượng hàng hóa

Merryland cam kết các thiết bị vui chơi trẻ em do công ty thiết kế, sản xuất và cung cấp là những sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn về an toàn đồ chơi cho trẻ em. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm định chất lượng và phê duyệt trước khi đưa ra thị trường.  Các sản phẩm vui chơi cao cấp nhập khẩu của Merryland có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ và đang được sử dụng ở nhiều sân chơi lớn trên thế giới.

 
Giá cả 
Với chính sách giá cả công khai, minh bạch, Merryland cam kết luôn mang đến chính sách giá cạnh tranh nhất đối với các sản phẩm thiết bị vui chơi cao cấp dành cho trẻ em trên thị trường hiện nay (bao gồm các tiêu chí về chất lượng hàng hóa, chế độ bảo hành, dịch vụ sau bán hàng…).


Bảo hành
Không chỉ bảo hành, chúng tôi còn ĐỒNG HÀNH cùng quý khách hàng với bất kỳ sản phẩm nào chúng tôi sản xuất và cung cấp. Các sản phẩm được kiểm tra và có nhật ký chăm sóc định kỳ. Sau thời gian bảo hành, với bất kỳ yêu cầu nào về việc thay thế và sửa chữa, Merryland luôn cung cấp dịch vụ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

VỀ MERRYLAND LLC
CÁC SẢN PHẨM
Liên lạc với chúng tôi
CÔNG TY TNHH MERRYLAND 
C17+18, Lô 20, Khu đô thị mới Định Công,
Hoàng Mai, Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Cụm CN Duyên Thái, Thường Tín, Hà Nội
(024) 3200 4739
Hotline: 0705 389 888 - 0905 389 888
  • White Facebook Icon
  • White Twitter Icon
  • White Google+ Icon
  • White Instagram Icon