Bảo dưỡng - sửa chữa

Dù là trong nhà hay ngoài trời, Merryland luôn tự tin mang đến các sản phẩm có độ an toàn và đảm bảo tuyệt đối về chất lượng cũng như hình thức. 

Bảo dưỡng - Sửa chữa

TIÊU CHUẨN - CHẤT LƯỢNG - CẠNH TRANH 

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một tăng đối với các thiết bị vui chơi giải trí cho trẻ em tại Việt Nam, Merryland LLC tiến hành hợp tác với các Công ty hàng đầu trên thế giới thuộc lĩnh vực sản xuất và phát triển thiết bị vui chơi cho trẻ em thông qua các hoạt động sản xuất, cung ứng và xuất, nhập khẩu thiết bị vui chơi ngoài trời tại thị trường Việt Nam. Với mỗi dòng nhập khẩu đến từ các quốc gia khác nhau, Merryland luôn tuân thủ, đảm bảo tiêu chuẩn trong từng sản phẩm.

Dù là trong nhà hay ngoài trời, Merryland luôn tự tin mang đến các sản phẩm có độ an toàn và đảm bảo tuyệt đối về chất lượng cũng như hình thức. 

 

SẢN XUẤT THIẾT BỊ VUI CHƠI

Merryland có diện tích xưởng sản xuất thiết bị vui chơi hơn 2000 m2 đặt tại xã Liên Ninh, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội. Xưởng sản xuất được trang bị các trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, ứng dụng công nghệ sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề và chuyên môn cao, tất cả thiết bị vui chơi ngoài trời do Merryland LLC sản xuất đều được tính toán kỹ lượng tỷ lệ, kích thước, sử dụng chất liệu an toàn với môi trường và trẻ nhỏ và được thông qua thử nghiệm tính khả dụng và an toàn tuyệt đối trước khi sản xuất và lắp đặt.

XUẤT, NHẬP KHẨU THIẾT BỊ VUI CHƠI

Sản phẩm được Merryland LLC nhập khẩu đảm bảo về độ an toàn, thẩm mỹ, phù hợp với các tiêu chuẩn chất lượng của châu Âu dành cho thiết bị vui chơi trẻ em. Không gò bó trong một chuẩn mực và không gian riêng, Merryland LLC đã và đang vươn mình lên tầm quốc tế. Các thiết bị vui chơi do công ty sản xuất đã được xuất khẩu sang nhiều thị trường tiềm năng quốc tế khác ở châu Á như Nhật Bản, Singapore và Malaysia.

 

Năm 2016, Merryland hợp tác với Merryland Hàn Quốc phát triển hệ thống sản phẩm Thiết bị vui chơi cao cấp được thiết kế riêng cho từng Khu vui chơi, hoặc từng trường Mầm non. Phụ thuộc vào điều kiện hiện tại và diện tích sẵn có của từng khu vui chơi hay khuôn viên của các trường mầm non, Merryland đều có thể cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng, phù hợp với những yêu cầu về kiểu dáng.

Các sản phẩm được Merryland LLC thực hiện theo tiêu chí THÂN THIỆN, SÁNG TẠO và BỀN VỮNG.

VỀ MERRYLAND LLC
CÁC SẢN PHẨM
Liên lạc với chúng tôi
CÔNG TY TNHH MERRYLAND 
C17+18, Lô 20, Khu đô thị mới Định Công,
Hoàng Mai, Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Cụm CN Duyên Thái, Thường Tín, Hà Nội
(024) 3200 4739
Hotline: 0705 389 888 - 0905 389 888
  • White Facebook Icon
  • White Twitter Icon
  • White Google+ Icon
  • White Instagram Icon