Merryland.png
M-play.jpg
M-soft (1).png
M-sport2.png

Công ty TNHH Merryland được nghiên cứu, phát triển và thành lập dựa trên ý tưởng cùng sự hợp tác của nhóm đối tác đến từ Việt Nam và Hà Lan trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và thi công các khu vui chơi cao cấp tại Việt Nam, đồng thời xuất khẩu các thiết bị vui chơi cao cấp ra thị trường thế giới.

Thấu hiểu nhu cầu về những sân chơi lành mạnh và thông minh, mong muốn góp phần vào việc phát triển thể chất tối đa cho trẻ em nói riêng và người dân Việt Nam nói chung trong xã hội hiện đại, Merryland nỗ lực hết sức cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm thiết bị đồ chơi cao cấp, an toàn MADE IN VIETNAM; sáng tạo và sản xuất bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tình và trách nhiệm.

Tại Merryland, chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc thiết kế và sản xuất:

Sáng tạo

    Các thiết kế thiết bị vui chơi, vận động của Merryland đều được trau chuốt về màu sắc, kiểu dáng và cập nhật các xu hướng mới nhất từ Châu Âu. Sự đơn giản nhưng nhiều chức năng, kết hợp cùng các chất liệu mới đa dạng; kích thước được tiêu chuẩn hóa phù hợp tầm vóc của người Việt là điểm nhấn trong các thiết kế của Merryland.

An toàn

    Bên cạnh sự sáng tạo, chúng tôi quan tâm đến tính an toàn cho trẻ khi chơi các thiết bị vui chơi. Tỉ lệ chi tiết hoặc kích thước thiết kế cho từng độ tuổi đều được Merryland thử nghiệm trước khi chính thức đưa vào sản xuất. 

Phù hợp

   Với mỗi nhu cầu đặc thù hoặc gói ngân sách của khách hàng, Merryland hiểu rằng, trách nhiệm của chúng tôi là thiết kế và thi công những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách đó.   

   Chúng tôi hướng tới sự độc đáo và độc nhất cho mỗi gói sản phẩm, đồng thời cũng hướng tới sự phù hợp với những nhu cầu đa dạng.

Nhân sự
Đội ngũ của chúng tôi